4 nhóm được đầu tư với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng tại “Gọi Vốn Đầu Tư CiC 2021”

Thứ hai, 13/12/2021, 07:14 GMT+7

Chiều 12/12, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) tổ chức chương trình “Gọi Vốn Đầu Tư CiC 2021” - chương trình dành cho các nhóm dự án của học sinh, sinh viên toàn quốc bước ra từ cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2021” có mong muốn gọi vốn nhằm thực hiện hóa ý tưởng/dự án của mình.

 

untitled-17

Các bạn sinh viên trình bày ý tưởng sự án để gọi vốn đầu tư

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện của “Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIỆT NAM 2021” kết hợp cùng “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp TP.HCM (WHISE 2021) được thực hiện bởi Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và các đơn vị phối hợp tổ chức.

Với phong thái tự tin và vững vàng, 7 nhóm CiC đã lần lượt đem đến cho chương trình những dự án tiềm năng với màn gọi vốn đầy ấn tượng và lan tỏa thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các bạn trẻ trên toàn quốc. Trong đó có 4 nhóm được đầu tư với tổng số tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Cụ thể, CiC068 - Vi tảo xử lý nước thải thủy sản được hỗ trợ 150 triệu đồng cho 20% cổ phần và 150 triệu đồng cho vay không lãi suất thời hạn 1 năm do nhà đầu tư Mr. Phạm Nam Phong, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây Dựng C47; Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group đầu tư; 1000 USD từ quỹ học bổng Cheers.

CiC190 - Dép sưởi ấm chân Warmfoot: 1000 USD từ quỹ học bổng Cheers.

CiC237 - Thiết bị hỗ trợ xe lăn AutoMov được hỗ trợ 300 triệu đồng cho 20% cổ phần, kèm chỉ tiêu (KPI) là bán 100 sản phẩm trong 6 tháng , được nhà đầu tư Mr. Phạm Nam Phong, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây Dựng C47; Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group đầu tư; 1000 USD từ quỹ học bổng Cheers.

untitled-24

CiC2020 – EmolyzeTech: 15.000 USD cho 5 % cổ phần và cộng thêm 5 % nếu giới thiệu được 2 khách hàng ngoại quốc không nằm trong Đông Nam Á. Thương vụ được đầu tư bởi  nhà đầu tư Mr. Phạm Nam Phong, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây Dựng C47; Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group.

Ngoài ra, nhóm CiC220 – InTerior: Thương thuyết sau với Công ty CP Trainco Group với cơ hội cho nhóm được hỗ trợ tiếp cận hàng ngàn khách hàng để nhóm hoàn thiện sản phẩm trước khi tham gia đầu tư chính thức.

Chương trình gọi vốn đã thành công trong việc tìm ra những nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư hỗ trợ cho các nhóm đưa sản phẩm ra thị trường, giúp nâng cao năng lực của thế hệ doanh nhân khởi nghiệp kế cận tiếp theo.

Sau chương trình gọi vốn đầu tư, cuộc thi CiC và IEC sẽ vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án khởi nghiệp của các thí sinh CiC nói riêng và những dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nói chung. Nếu nhà đầu tư muốn thay đổi suy nghĩ để đầu tư cho nhóm dự án, Ban tổ chức CiC 2021 vẫn là đơn vị kết nối giúp nhà đầu tư và người kêu gọi đầu tư.

 

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Fado Go – Sàn thương mại điện tử xuyên biên giới và V Gaming ký kết hợp tác
06/05/2022

Chiều 5/5 tại TPHCM, Fado Go – Sàn thương mại điện tử xuyên biên giới và V Gaming - Công ty chuyên về thể thao điện tử tại Việt Nam đã ký kết hợp tác “Fado Go đồng hành cùng V Gaming chinh phục SEA Games 2022”, hỗ trợ hai đội tuyển E-Sport trong kỳ SEA Games 31 sắp tới.

Kiếm Tiền Từ Chứng Khoán Mỹ Khó Hay Dễ?
29/04/2022

Kiếm tiền từ chứng khoán khó hay dễ? - Thị trường chứng khoán này của Mỹ còn được gọi là thị trường phố Wall – nơi khai sinh ra những giao dịch đầu tiên của nước Mỹ kể từ năm 1864 và hiện là trung tâm giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới, với hơn 80% các giao dịch chứng khoán của Mỹ và kể từ năm 1962 đã trở thành thị trường chứng khoán quốc gia.

Lễ hội Bất động sản Quốc tế Việt Nam diễn ra từ ngày 28/9 đến 02/10/2022
26/04/2022

Sáng ngày 26/04,  Ban tổ chức lễ hội Bất động sản Quốc tế tại Việt Nam đã thông tin về một số nội dung hoạt động của lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến 02/10/2022, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 07 – TP.HCM.

Thương Phố Myeongdong sầm uất đang lớn dần giữa lòng CBD Trường Thọ
21/04/2022

Được đánh giá có nhiều điểm tương đồng với Seoul, TP Thủ Đức hứa hẹn sẽ phát triển bùng nổ trong tương lai với định hướng quy hoạch bài bản, đi sau nhưng hoàn toàn chủ động trong việc đón đầu sự phát triển của đô thị thông minh, sẽ trở thành trung tâm tài chính - thương mại – dịch vụ - công nghệ cao.

Cơ hội đi sau sẽ giúp khu trung tâm của TP mới Thủ Đức đẹp hơn Quận 1?
31/03/2022
Với lợi thế vị trí đặc biệt là trung tâm của TP Thủ Đức, khu Đông, nằm ngay bờ sông Sài Gòn, Ga Metro số 10, Xa lộ Hà Nội, sát đại lộ Phạm Văn Đồng và vành đai 2, kết nối 3 loại hình giao thông (đường bộ, đường thủy, metro), diện tích rộng thoáng có sẵn được chuyển đổi từ cụm Cảng ICD Trường Thọ, nhà máy xi măng Hà Tiên và các nhà máy lân cận, khu Trường Thọ đã được UBND TP.HCM lựa chọn quy hoạch là trung tâm của Thành phố mới Thủ Đức. Trong thời gian tới, Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm hành chính, trung tâm tài chính – thương mại (Central Business District- CBD) thu hút lượng lớn “đại bàng về làm tổ”, hứa hẹn biến khu vực này trở thành mới và là hạt nhân tăng trưởng của thủ phủ phía Nam.
Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: