Công ty CP Kỹ Thuật Nhiệt Mèo Đen là Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc do tạp chí SME Châu Á bình chọn

Thứ bảy, 26/12/2020, 08:24 GMT+7

Vừa qua, Công ty CP Kỹ Thuật Nhiệt Mèo Đen vừa vinh dự đạt được Giải thưởng SME100 Châu Á – Doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh tại khu vực 2020 (SME100 – Fast Moving Companies 2020) do Tạp chí SME Châu Á trao tặng.

IMG_5310
Đại diện Black Cat vinh dự nhận Giải thưởng SME100 Asia.

Giải thưởng SME100 Châu Á được coi là giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đã được tổ chức thành công tại Malaysia, Singapore và Indonesia. Tất cả các doanh nghiệp thắng giải đều phải trải qua một quá trình đánh giá bao gồm đánh giá kết quả kinh doanh bắt buộc và phỏng vấn với Đại diện Hội đồng đánh giá. Năm nay, chương trình được lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và Công ty CP Kỹ Thuật Nhiệt Mèo Đen đã vinh dự góp mặt trong danh sách các doanh nghiệp thắng giải.

Black Cat, trung thành với chiến lược phát triển bền vững

Được thành lập từ năm 2011, cung cấp các dịch vụ Cách nhiệt, Giàn giáo, Sơn công nghiệp, Chống cháy thụ động và thi công Vật liệu chịu lửa, Công ty Cổ phần Kỹ thuật nhiệt Mèo Đen (Black Cat) đã tạo dựng được sự tin tưởng của các Chủ đầu tư và tổng thầu với chất lượng dịch vụ xứng tầm, khắc tên tuổi và dấu ấn đậm nét của mình trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam và khu vực.

Trung thành với chiến lược phát triển bền vững, định hướng tập trung vào lĩnh vực mũi nhọn, Black Cat đã từng bước đạt được hoài bão của mình trở thành một Công ty dịch vụ đẳng cấp với vị thế cao trong ngành, góp phần mang lại thịnh vượng cho khách hàng và hạnh phúc cho cộng đồng.

IMG_2
Black Cat đẩy mạnh ứng dụng tự động hóa vào công tác gia công, chế tạo

 

Black Cat, tiến bộ công nghệ và những con số ấn tượng

Nhờ vào lòng đam mê, kiên định mục tiêu, định hướng, Black Cat đã vuợt qua những khó khăn, ghi nhận được những kết quả cụ thể. Năm 2018, tiếp bước đà phát triển, Black Cat thực hiện mở rộng thị phần và đa dạng hóa tập khách hàng từ mảng thực phẩm và giải khát F&B đến các ngành năng lượng, dầu khí, hóa dầu, xây dựng công nghiệp,… Doanh thu thuần tăng xấp xỉ 20.7% và lợi nhuận tăng gấp 3 so với năm 2017. Năm 2019, nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào Công tác quản lý, máy móc và thiết bị tự động hóa nhằm tăng năng suất, đáp ứng tốc độ gia công, cung cấp sản phẩm cho nhu cầu của các dự án. Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao thực hiện lập trình, vận hành hệ thống máy cắt laser chính xác, chuyên gia công kim loại phục vụ bọc cách nhiệt và hệ thống máy cắt foam khối theo công nghệ Châu Âu sử dụng dây cắt đường viền đôi, nhập khẩu từ Úc. Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tự động hóa giúp tăng năng suất gấp 6 lần, đồng thời giảm lượng hao hụt, rác thải lên đến 50%. Bên cạnh đó, chất lượng gia công thành phẩm được hoàn thiện một cách chính xác và đồng đều. Sự đổi mới công nghệ này giúp Công ty đạt Doanh thu 142 tỷ đồng, cao gấp đôi so với năm trước. Năm 2020, Công ty tiếp tục đầu tư thêm 2000 tấn giàn giáo tiêu chuẩn BS 1139, hàng ngàn mét khối vật liệu cách nhiệt nhằm cung cấp dịch vụ cho dự án trọng điểm – Dự án Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn, Bà Rịa – Vũng Tàu, bàn giao trong năm 2021 và 2022. Công ty dự kiến ghi nhận doanh thu tăng trưởng trung bình 40%/năm. Đây sẽ là cơ sở vững chắc để Black Cat có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

 

1
Black Cat là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139.

Black Cat, hành trình ra biển lớn

Người xưa thường nói “Muốn đi nhanh, bạn hãy đi một mình; muốn đi xa, bạn hãy đi cùng nhau”, vì vậy Black Cat rất vững tin cho sự khởi đầu của cuộc hành trình vì đã kết nối và nhận được tín nhiệm từ các Tổng thầu EPC lớn như Hyundai E&C, TTCL, Samsung C&T, Doosan cũng như các công ty năng lượng như Siemens, GE Alstom tại Việt Nam, các nước Đông Nam Á và đặc biệt vươn ra thị trường Nam Mỹ (Chile), Tây Phi (Nigeria).

Black Cat đồng thời cũng là đơn vị gia công, đại lý phân phối chính thức cho những thương hiệu Vật liệu cách nhiệt danh tiếng như Rockwool International, Pittsburgh Corning, Kingspan,…Tự nội lực của mình, Black Cat đã thiết lập Trung tâm Đào tạo Giàn giáo đầu tiên và duy nhất trong khu vực Đông Nam Á được cấp quyền đào tạo chứng chỉ nghề giàn giáo theo chương trình CISRS UK nhằm đảm bảo dịch vụ được thực hiện ở mức an toàn cao nhất.

Sau 9 năm hoạt động, hiệu quả đạt được bằng những con số tuy đáng kể, nhưng không làm chúng tôi tự hào bằng việc đã tạo dựng được nền văn hóa doanh nghiệp rất đặc thù và đã trở thành giá trị cốt lõi của Black Cat: Chúng tôi xây dựng Chất lượng, An toàn và Hạnh phúc. Và đây cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Black Cat.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: www.blackcatjsc.com.vn

NL

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Onepro Advertising – Doanh nghiệp quảng cáo mang ngọn cờ Việt Nam vươn tầm quốc tế tại SME
21/01/2021

Vượt qua hơn 600 cái tên được đề cử, OnePro xuất sắc lọt top 38 công ty được vinh danh “Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh xuất sắc Châu Á 2020” tại lễ trao giải SME100 Asia Award vào ngày 18/12 vừa qua.

CEO của Canadian Vita: Chàng trai Việt trẻ tuổi và hoài bão mang hình ảnh Việt Nam ra thế giới
19/01/2021

Xuất hiện tại Talkshow Hung King’s 36, Hiếu Trần – CEO hiện tại của công ty Canadian Vita đã có những chia sẻ về sản phẩm nhân sâm Canada và ấp ủ mong muốn đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe này góp phần vào thành công của nhiều người Việt và lan tỏa hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend Khai trương Sales Gallery Thành phố Cà phê
15/01/2021

Sáng 15/1, tại Bảo tàng Thế giới Cà phê Thành phố Buôn Ma Thuột, Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức Khai trương Sales Gallery Thành phố Cà phê nhằm chia sẻ thông tin về Dự án chứa đựng toàn bộ tâm huyết của Nhà lãnh đạo Cà phê số 1 đến từ thủ phủ Tây Nguyên.

Tập đoàn ELG Group nhận giải thưởng SME100 Châu Á 2020
15/01/2021

Ngày 18/12/2020, Tập đoàn ELG – Elements LAIfestyle Group đã vinh dự được tạp chí SME châu Á trao tặng giải thưởng SME100 Châu Á 2020 – Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh xuất sắc cùng 37 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác.

Tiên Nguyễn thiện nguyện "Mùa xuân cho em"
13/01/2021

Vừa qua, Tiên Nguyễn – đại diện Quỹ Vì cộng đồng IPPG có mặt tại chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 14 – năm 2021. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: