Banner top Full

FADO Go tích hợp thành công Giải pháp Khách hàng thân thiết trên công nghệ Blockchain vào sàn TMĐT

Thứ năm, 10/11/2022, 11:05 GMT+7

Vừa qua, tại TP.HCM, Công ty FADO Go đã tổ chức buổi lễ công bố tích hợp thành công nền tảng khách hàng thân thiết trên công nghệ Blockchain (Blockchain Loyalty Platform) với sàn thương mại điện tử FADO Việt Nam (Fado.vn), công ty hàng đầu về thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam.

Giải pháp Blockchain Loyalty của FADO Go sẽ hỗ trợ Fado.vn xây dựng chương trình khách hàng thân thiết một cách hiệu quả nhất và mang lại cho khách hàng của FADO Việt Nam những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn; từ đó giúp FADO Việt Nam gia tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại mua hàng và tỷ lệ thu hút khách hàng – điều đó đồng nghĩa với việc tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

Các tính năng cơ bản của giải pháp Blockchain Loyalty của FADO Go bao gồm:

1/Phát hành và mã số hóa điểm thưởng cho khách hàng cũng như xây dựng các hạng thành viên, tạo coupons và vouchers trên blockchain.

2/ Xây dựng các tiêu chí thưởng cho khách hàng khi mua sắm, tương tác với các hoạt động của doanh nghiệp trên mạng xã hội, ủng hộ và giới thiệu doanh nghiệp tới bạn bè, người thân, v.v…

3/Hệ thống quản trị cho đối tác hoặc bộ phận vận hành sẽ tự động cung cấp các số liệu cần thiết để có thể quản lý hiệu quả các chương trình dành cho khách hàng.

Ngoài ra nhờ những đặc tính ưu việt của công nghệ blockchain, sản phẩm của FADO Go còn sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các chương trình khách hàng thân thiết truyền thống không thể có được. Đó là:

  • Tính bảo mật, minh bạch và không thể thay đổi của công nghệ blockchain được khai thác và ứng dụng cho hệ thống điểm thưởng.
  • Thẻ thành viên, coupons, vouchers bằng NTFs với nhiều tính năng độc quyền cùng khả năng trao đổi độc lập trên thị trường.
  • Mạng lưới phi tập trung điểm thưởng khách hàng thân thiết kết nối người dùng không chỉ với hệ sinh thái của FADO Group mà còn từ các hệ sinh thái khác nhau, và dễ dàng chuyển đổi điểm thưởng giữa các công ty tham gia nền tảng.

Việc tích hợp lần này chỉ mới ở các tính năng cơ bản của hệ thống, FADO Go sẽ tiếp tục phát triển và cập nhật thêm những tính năng cao cấp hơn để có thể hỗ trợ xuyên suốt cho những chương trình khách hàng thân thiết của FADO Việt Nam trong thời gian tới.


Bà Phạm Ngọc Đình Thúy – Giám đốc FADO Go và ông Nguyễn Hoàng Duy – Giám đốc FADO Việt Nam

Tại buổi lễ Giám đốc FADO Việt Nam ông Nguyễn Hoàng Duy có đôi lời phát biểu về quan điểm của công ty đối với giải pháp khách hàng thân thiết ứng dụng công nghệ Blockchain:

“…Đối với FADO VN, ứng dụng công nghệ Blockchain vào hệ thống tích điểm Loyalty cho khách hàng là một bước tiến quan trọng để chúng tôi có thể phát hiện cơ hội kinh doanh tiềm năng trong thời gian sắp tới, và đối với công nghệ này chúng tôi tin rằng các ông lớn trong ngành, trong tương lai gần chắc chắn đều phải tham gia…”

Bà Phạm Ngọc Đình Thúy – Giám đốc FADO Go cũng có chia sẻ về tầm quan trọng của sự kiện tích hợp lần này:

“…Chúng tôi rất phấn khởi về sự tích hợp thành công bước đầu giữa FADO Go và FADO Việt Nam, FADO Việt Nam được xem là sàn TMĐT xuyên biên giới hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1,5 triệu người dùng… Sự kiện này khá quan trọng với chúng tôi vì nó là bước đệm để chúng tôi ra mắt một sản phẩm công nghệ mới về giải pháp chăm sóc khách hàng thân thiết trên nền tảng công nghệ Blockchain”

“Tuy nhiên đối với FADO Go, chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi không chỉ là một sản phẩm gắn mác công nghệ “Blockchain” hay “Web 3.0”, mà phải trước tiên giải quyết “nỗi đau” của doanh nghiệp trong việc giữ chân khách hàng và đáp ứng yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp một cách hoàn thiện nhất. Những tính năng đặc biệt của công nghệ Blockchain sẽ là phần giá trị tăng thêm cho sản phẩm của chúng tôi, là trải nghiệm mới cho người dùng so với các chương trình khách hàng thân thiết truyền thống”, bà Phạm Ngọc Đình Thúy chia sẻ thêm.

Với sứ mệnh xây dựng một giải pháp blockchain mang tính thực tiễn cao trong thương mại điện tử, sự kiện này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy áp dụng hàng loạt (mass adoption) công nghệ blockchain đang là xu thế lớn tại Việt Nam và thế giới.

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Kosan thương hiệu sữa cao cấp giành cho người Việt
21/03/2023

Trí tuệ và thể chất của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không đơn giản chỉ là gen di truyền. Trong các yếu tố đó, dinh dưỡng đóng vai trò then chốt. Vì thế, mẹ chỉ tin chọn “#KOSAN_GROW_IQ để bé yêu được cao lớn và thông minh mỗi ngày 

Manulife Việt Nam: Cam kết đối xử công bằng với tất cả các khách hàng
17/02/2023

­Manulife Việt Nam đã ghi nhận tình hình liên quan đến việc một số khách hàng không hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị, có tên thương mại ‘Tâm An Đầu Tư’ của Manulife Việt Nam được phân phối thông qua đối tác Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) nên đã yêu cầu hủy hợp đồng bảo hiểm trước hạn. ­­

Lễ Nhậm chức Ban Điều hành Quốc gia JCI Việt Nam 2023
09/01/2023

Chiều ngày 07/01/2023, Tại TP. Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng,  JCI Việt Nam long trọng tổ chức chương trình Lễ Nhậm chức Ban Điều hành Quốc gia JCI Việt Nam - 2023 JCI Vietnam Inauguration ceremony (IC23)

Khai mạc Triển lãm & Diễn đàn Quốc tế - Foodtech & Growtech 2022
07/12/2022

Sáng 7/12, Triển lãm & Diễn đàn Quốc tế - Foodtech & Growtech 2022 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). do Công ty CP ADPEX, Cục Ứng dụng & Phát triển Công nghệ và Cục Chế Biến & Phát Triển Thị Trường Nông Sản phối hợp tổ chức.

Công ty cổ phần nanoKentech và Công ty TNHH MIA Group ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược Triển khai trồng thử nghiệm cây đậu đỏ xuất khẩu Nhật Bản tại Việt Nam
01/12/2022

Ngày 29/11/2022, tại Rex Hotel, số 141 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần nanoKentech và Công ty TNHH MIA Group chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giai đoạn 1 dự án “Triển khai trồng thử nghiệm cây đậu đỏ xuất khẩu Nhật Bản tại Việt Nam”.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: