Banner top Full

GKFX PRIME LỪA ĐẢO - TIN ĐỒN SAI SỰ THẬT, VU KHỐNG

Chủ nhật, 05/06/2022, 10:45 GMT+7

Gần đây từ khóa và chủ đề: “GKFX Prime lừa đảo” nổi lên như cồn từ những nguồn không tên và báo chí “Lá cải”. Bài viết hôm nay sẽ vạch trần âm mưu đằng sau những thông tin này cho bạn đọc một cách chi tiết nhất!

1


Những thông tin cơ bản về sàn GKFX Prime

Về nguồn gốc

GKFX Prime là sàn môi giới quốc tế được thành lập năm 2009 và chính thức đi vào hoạt động năm 2012. Ở thời điểm hiện tại, GKFX Prime đã và đang phục vụ khách hàng tại trên 20 quốc gia, làm việc thành thạo dưới 12 ngôn ngữ để cung cấp trải nghiệm khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Cơ quan giám sát và bảo vệ tài chính

Sàn GKFX Prime được quản lý và giám sát bởi cơ quan tài chính của Quần đảo Virgin thuộc Anh có tên là Ủy ban Dịch vụ Tài chính (BVIFSC) - Đây là cơ quan độc lập với việc kiểm tra và giám sát các hoạt động tài chính bao gồm thương mại, bảo hiểm và ngân hàng của sàn. Hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho toàn bộ thông tin của khách hàng, đó là những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của GKFX Prime trong 10 năm qua.

Về thành tựu

Kết quả của hành trình dài cố gắng cải tiến, tiếp thu công nghệ mới đã đưa GKFX Prime đạt được những thành tựu vô cùng to lớn như: Nhà môi giới tốt nhất năm 2021, nhà môi giới ngoại hối xuất sắc nhất năm 2020, nền tảng giao dịch Forex tốt nhất năm 2018, …

Điều quan trọng nhất góp phần tạo nên những danh hiệu chính là sự tận tâm của sàn và sự tin tưởng của khách hàng khi giao dịch. Tất cả đã phần nào nói lên sự uy tín - chất lượng - minh bạch của sàn GKFX Prime.

CẢNH BÁO - GKFX PRIME bị lợi dụng uy tín để trục lợi

Hiện tại đang có rất nhiều thông tin tố cáo và vu khống GKFX Prime lừa đảo? Vậy sàn GKFX lừa đảo thực hư bên trong là thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cần phải đi xác thực những thông tin lừa đảo này có nguồn gốc từ đâu, những ai là người đứng ra tạo dựng lên một kịch bản hoàn hảo như vậy. 

Theo thông tin GKFX Prime thu thập được thông qua các bài phốt, những trang mạng xã hội có những bài viết tố cáo lừa đảo, thì thông tin bị quy chụp lừa đảo nhiều nhất đó chính là: “Bị cháy tài khoản” và “Bị dẫn dụ bởi các nhân viên tư vấn lôi kéo việc đặt lệnh”. 

 

https://lh3.googleusercontent.com/aoqriHtTKEzvGR_sNSgEWLHbhGVktoTIcv4DGrrD7APjrTKHxxhbmD0r9jx33yXSYPYdNV930-1JdiJ_v56-8GNNCQ9BEyKs3IaRKBqUjV9tyOqQzzX5Qi0D2F1PIG11MFqz-HIOGGJz3FCGaA

Như ví dụ dưới đây các bạn có thể thấy, nhà giao dịch cho biết nguyên nhân bị cháy tài khoản là hành động đị ngược thị trường do sự lôi kéo của nhân viên tư vấn. Tuy nhiên, GKFX khẳng định và chắc chắn những điều này không được phép tồn tại ở nhân viên tư vấn chính thức. Không lôi kéo, tư vấn khi không thấu hiểu thị trường và đặc biệt việc đi ngược thị trường là điều CẤM KỴ. Và khả năng rất cao những khách hàng tin tưởng GKFX đang bị lợi dụng sự uy tín để lôi kéo vào giao dịch sàn giả mạo.

 

https://lh3.googleusercontent.com/PwoFk-abl2eINPvAqE4z1m_JUNCmPJGLoJY-la2w5EsHe1vjxp1XAUSaZE06OQpNbWilMej2o8cTOEgUOsku-UtC7E2UmlWXWA5PpASwdRjTgzV7gv7kspVWMH4VBnwRspGbEE-8A8U3_J-kJA

Thông tin thứ 2 lại cho thấy, sàn GKFX Prime rất là tốt khi nhà đầu tư hiểu và biết phân tích để đón đầu xu hướng thị trường. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư mới lại bị nhiều người dẫn dụ đầu tư và không thấu hiểu được thị trường dẫn đến thua lỗ. 

 

https://lh5.googleusercontent.com/bpIAcYh1GDVOoKAxTcHPronwh0_tTggClVTS0AhmdAp3ZQebTleX6Wgn2J8OQ1VL6BeZPhXPkm5SmqjxuSIq97LJ5-oMFwYuVylNAQONzuQzjhivd3dzqODc_FO629cHNNVOeYxLZzIX_C6JEQ

Qua các trường hợp trên các bạn có thể thấy 2 điều quan trọng nhất khi bắt đầu lựa chọn giao dịch chứng khoán nước ngoài. Điều đầu tiên, nhà đầu tư cần lựa chọn cho mình một sàn giao dịch thật uy tín - chất lượng, hơn hết là phải tìm đến đúng địa chỉ, không thông qua sự dẫn dụ của ai. 

Điều thứ hai cũng quan trọng không kém, đó là nhà đầu tư cần phải trang bị đầy đủ kiến thức đầu tư từ cơ bản đến nâng cao. Đầu tư là một hình thức sinh lời cao, tuy nhiên bạn cần phải thật sự am hiểu thị trường.

Kết luận

Sau bài phân tích trên, các nhà đầu tư cũng có thể thấy sàn GKFX Prime hoàn toàn là một sàn Uy tín - Chất lượng trong 10 năm qua. Mọi thông tin về lừa đảo đều đến từ những đối tượng xấu với mục đích tạo ra sàn giả để dẫn dụ nhà đầu tư dưới danh nghĩa của GKFX Prime. 

Hiện nay, các đối tượng lừa đảo rất tinh vi và sắc xảo khiến nhiều nhà đầu tư lâu năm cũng khó phát hiện ra. Đội ngũ sàn GKFX Prime đến hiện tại đã loại bỏ được những website mạo danh, tuy nhiên vẫn đối tượng vẫn còn hoạt động âm ỉ qua cách gọi điện lôi kéo. 

Dưới đây là Website chính thức của sàn GKFX: https://www.gkfxprime.com/VN/

Mở tài khoản giao dịch cùng GKFX Prime chính thức: TẠI ĐÂY

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thể thao PV GAS xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Dầu khí 2022
03/08/2022

Hội thao ngành Dầu khí 2022 khu vực phía Nam thu hút 1.600 vận động viên đến từ 25 đơn vị, tham gia tranh tài sôi nổi ở nhiều nội dung trong 10 môn thi chính thức để giành 103 bộ huy chương. Đoàn thể thao PV GAS tham gia tranh tài ở cả 10 môn thi, xuất sắc đứng hạng Nhì toàn đoàn với tổng cộng 8 huy chương Vàng, 15 huy chương Bạc, 15 huy chương Đồng.

Lễ hội Châu âu mang hơn 300 sản phẩm EU đến TPHCM  tại Lotte Mart Nam Sài Gòn
15/07/2022

Sáng 13/7, tại, Lễ hội Châu Âu đã khai mạc tại Lotte Mart Nam Sài Gòn với hơn 300 sản phẩm EU đến TPHCM. Lễ hội có sự tham dự của ông Janusz Wojciechowski, Ủy viên Châu Âu về Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Delicious Fruits – Trái cây tươi ngon và an toàn từ Châu Âu
06/07/2022

Ngày 05/07/ 2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh Hiệp hội Hợp tác xã Nông nghiệp Imathia của Hy Lạp đã có buổi hội thảo giới thiệu về chương trình ““Delicious Fruits – Trái cây tươi ngon và an toàn từ Châu Âu” cho các tổ chức báo đài và doanh nghiệp tai Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá nông sản chất lượng cao được Liên Minh Châu Âu tài trợ. Chương trình đã đem lại các thông tin của nông sản Châu Âu đến các nhà nhập khẩu, phân phối và tạo ra nhiều cơ hội hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp của Việt Nam và Hy Lạp.

 

 

HÀNH TRÌNH 10 NĂM XÓA TAN TIN ĐỒN SÀN GKFX PRIME LỪA ĐẢO
07/06/2022

Hiện nay từ khóa “Sàn GKFX lừa đảo” đang được rất nhiều người dùng quan tâm, bởi những tin đồn thứ thiệt chưa rõ nguồn gốc. Tuy nhiên sự thật có đúng như những tin báo chí lá cải hay tố cáo từ những người dùng vô danh không? Hay là những đối tượng nấp bóng GKFX Prime thật để lừa đảo và dắt mũi khách hàng của sàn uy tín này. Cùng bài viết dưới đây phần trần mọi việc một cách chi tiết nhất nhé!

Khai mạc chuỗi sự kiện truyền thông “Hội thảo khoa học nâng cao kiến thức dinh dưỡng miễn dịch giai đoạn 2022-2024”
22/04/2022

Ngày 20/4, tại TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã diễn ra hội thảo khoa học nâng cao kiến thức dinh dưỡng miễn dịch đầu tiên trong chuỗi hội thảo cùng chung chủ đề do Bộ Y tế phối hợp với VitaDairy (Vi-ta-đe-ry)- 1 trong 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam tổ chức trên toàn quốc nhằm cung cấp kiến thức về tăng cường miễn dịch bằng dinh dưỡng cho các cán bộ y tế và người dân.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: