Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa DƯƠNG GIA TDI và GUE VINA

Thứ ba, 23/06/2020, 16:53 GMT+7

Với mục tiêu tích cực mở rộng mối quan hệ, tăng cường kết nối, tạo ra nhiều cơ hội giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc dễ dàng tiếp cận, đầu tư vào thị trường Việt Nam, ngày 23/06/2020 tại Hà Nội, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đầu tư Quốc tế Dương Gia cùng với Công ty TNHH Gue Vina thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025.

KYKET1

Lễ ký kết này bước đầu đánh dấu sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có, đồng thời phát triển mối quan hệ hữu nghị, chiến lược giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

Các mục tiêu của thỏa thuận hợp tác gồm: Hai bên sẽ tìm kiếm cơ hội cho các doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc để thúc đẩy hợp tác đầu tư thương mại, cũng như chuyển giao công nghệ cao, trao đổi văn hóa,…Hai bên cũng sẽ hỗ trợ nhau cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp của hai bên tham gia các sự kiện thương mại hoặc văn hóa được tổ chức tại Việt Nam và Hàn Quốc dựa trên luật pháp hiện hành của hai nước.

KYKET2

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Đông Dương - Đại diện của Dương Gia TDI cho biết: “Việc ký kết là một bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng của  mỗi đơn vị. Đồng thời, những hoạt động hợp tác sắp tới của hai doanh nghiệp sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của hai nước, bổ sung nguồn vốn đáng kể cho tăng trưởng, chuyển giao công nghệ, tăng cường khả năng xuất khẩu cũng như tạo thêm nhiều việc làm và nâng cao mức sống cho người dân Việt Nam”.

KYKET3

Dựa trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được xây dựng trong một thời gian dài giữa Việt Nam và Hàn Quốc, ông Yang Seungkyo - đại diện phía Công ty TNHH Gue Vina cũng tin rằng thỏa thuận lần này sẽ là cơ sở để Dương Gia và Gue Vina tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển.

KYKET4

Phải khẳng định rằng, trong vài thập kỷ qua, đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã có sự đóng góp không nhỏ vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, bổ sung vào nguồn vốn đầu tư phát triển, tăng thu ngân sách, thúc đẩy xuất khẩu và nhiều lĩnh vực quan trọng khác. Hy vọng rằng dưới sự tạo điều kiện của Chính phủ, hợp tác chiến lược giữa các doanh nghiệp Việt - Hàn nói riêng và nước ngoài nói chung sẽ ngày càng được tăng cường, mở rộng, góp phần giữ vững vị thế “điểm sáng thu hút FDI” của Việt Nam trong tương lai.

 

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
PROPZY.VN ra mắt nền tảng tiên phong fire-tech: dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính và bảo hiểm
02/07/2020

Sáng ngày 2/7, Công ty Propzy Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt nền tảng tiên phong FIRE-Tech – Dịch vụ toàn diện, bao gồm: bất động sản, tài chính và bảo hiểm đón đầu xu hướng phát triển tất yếu của con người với tam giác hoàn hảo. Nhờ vào những lợi thế về công nghệ và các giải pháp hữu ích, Propzy.vn được kỳ vọng sẽ tăng trưởng đột phá tại thị trường Việt Nam.

Hà Store mang hơi thở mới cho làng thời trang Việt
29/06/2020

Quần áo là niềm đam mê bất tận với các chị em, trong đó một thương hiệu mới nổi đang mang hơi thở mới cho làng thời trang Việt đó là Hà Store.

Công ty Cổ phần Thương mại Lạng Sơn: Mong muốn của đại đa số người lao động
23/06/2020

Tại Lạng Sơn, cái tên Latraco không còn lạ lẫm gì với nhiều người, được thành lập 10/1992 tiền thân là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Sở thương mại và Du lịch Lạng Sơn. Sau 10 năm cổ phần hóa toàn bộ ra công chúng. Latraco đã đủ điều kiện trở thành Công ty đại chúng. Nhưng vẫn cố tình không lên sàn Upcom.

Ông trùm Buôn xe hơi cũ Đạt Kim Bảo muốn lân sân sang kinh doanh Địa Ốc
16/05/2020

Là công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực mua bán xe hơi đã qua sử dụng có tiếng tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai với cửa hàng quy mô nằm trên mặt tiền đường Võ Thị Sáu, Kim Bảo Group đang dần khẳng định uy tín của mình tại địa phương và hướng phát triển vươn sang nhiều lĩnh vực khác.

Minh bạch – Thước đo năng lực cạnh tranh của Công ty Xây dựng Dubai
01/04/2020

“Trong kinh doanh, minh bạch đã khó, trong ngành xây dựng, điều này còn khó hơn gấp nhiều lần” – đó là chia sẻ của CEO Hoàng Văn Sáu, lãnh đạo một doanh nghiệp chuyên thi công xây dựng kết cấu thép.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: