Lễ hội Bất động sản Quốc tế Việt Nam diễn ra từ ngày 28/9 đến 02/10/2022

Thứ ba, 26/04/2022, 14:31 GMT+7

Sáng ngày 26/04,  Ban tổ chức lễ hội Bất động sản Quốc tế tại Việt Nam đã thông tin về một số nội dung hoạt động của lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến 02/10/2022, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 07 – TP.HCM.

TiYn_sY_NguyYn_VYn_Khoi_-_Pho_ChY_tYch_thYYng_trYc_HiYp_hYi_BYS_ViYt_Nam
Tiến sĩ Nguyễn Văn Khôi - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội BĐS Việt Nam phát biểu tại buổi họp

Lễ hội Bất động sản Quốc tế Việt Nam lần thứ nhất – Vietnam International Property Festival (VIPF), được phối hợp tổ chức bởi các đơn vị: Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư Bất động sản Việt Nam (VICOREAL) trực thuộc VNREA, Công ty CP Lễ hội Việt Nam (VietFest) và Công ty CP Truyền thông Thời Đại (Time Universal), với định hướng trở thành sự kiện thường niên và lớn nhất về bất động sản của Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, với gần 20.000 m2 triển lãm trong nhà và hơn 40.000 m2 ngoài trời cho hơn 200 gian hàng trưng bày triển lãm từ các đơn vị trong và ngoài nước.

Tại buổi giới thiệu về VIPF, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam - Nguyễn Văn Khôi cho biết: lễ hội nhằm góp phần thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, chiến lược phát triển nhà ở quốc gia giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045, nhất là giai đoạn phục hồi, phát triển sau đại dịch Covid-19, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, huy động hiệu quả nguồn vốn nước ngoài đầu tư vào bất động sản tại Việt Nam.

Ong_PhYm_Minh_Toan_-_Giam_YYc_Cong_ty_CP_LY_hYi_BYt_YYng_sYn_QuYc_tY_ViYt_Nam_YYi_diYn_cho_VietFest_va_Time_Universal_1
Ông Phạm Minh Toàn - Giám đốc Công ty CP Lễ hội Bất động sản Quốc tế Việt Nam đại diện cho VietFest và Time Universal

Ông Phạm Minh Toàn - Giám đốc Công ty CP Lễ hội Bất động sản Quốc tế Việt Nam đại diện cho VietFest và Time Universal cho biết trong năm vừa qua, thu hút nguồn vốn đầu tư khổng lồ từ nhiều thành phần kinh tế. Tuy nhiên, tại Việt Nam lại chưa có mô hình hội chợ triển lãm chuyên sâu cho BĐS mà thường là một hoạt động gắn kèm các sự kiện của các ngành khác như VLXD, Kiến trúc, Nội thất, …

Dựa trên các mô hình Festival (Lễ hội) thành công của ngành Bất động sản trên Thế giới như Dubai, Singapore, Hong Kong, Malaysia ... Việt Nam cần có mô hình Festival để tạo cú hích, giúp cho Chính phủ, Nhà đầu tư, Nhà phát triển bất động sản, Đơn vị cung cấp dịch vụ, Chuyên gia, Môi giới, Người tiêu dùng cuối, …kết nối và phát triển lành mạnh.

Ky_kYt_giYa_VIPF_va_Vicoreal
Ký kết giữa VIPF và Vicoreal

Ban tổ chức cũng định hướng VIPF tại Việt Nam sẽ trở thành sự kiện thường niên của ngành Bất động sản nhằm chia sẻ kinh nghiệm quy hoạch, xây dựng, đầu tư, quản lý dịch vụ, đào tạo nguồn nhân lực. Giới thiệu các dự án bất động sản trong nước và quốc tế, kết hợp mở bán các sản phẩm bất động sản; tư vấn và xúc tiến đầu tư, kết nối các tổ chức tài chính, các nhà đầu tư, dịch vụ, khơi thông các nguồn lực phát triển nhà ở và thị trường bất động sản; quan tâm lĩnh vực nhà ở xã hội, bất động sản công nghiệp với nhà ở công nhân và các loại hình bất động dản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái…

Lễ hội VIPF được tổ chức bao gồm các hoạt động chính như: triển lãm bất động sản; hội chợ bất động sản; diễn đàn bất động sản; chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư bất động sản; chuỗi sự kiện đào tạo và sự kiện giải trí.

website: www.vipf.vn hoặc thông tin của:

- Gíam đốc Cty CP Lễ hội Bất động sản Quốc tế Việt Nam

Ông Phạm Minh Toàn:

SĐT: 097 701 1116

Email: toanpm@vipf.vn

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
CÔNG BỐ TOP 50 BẢNG VIỆT NAM VÀ TOP 50 BẢNG QUỐC TẾ STARTUP WHEEL 2022
05/08/2022

Startup Wheel là một trong những cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu thường niên và lớn nhất Việt Nam và khu vực. Sau 10 năm tổ chức, Startup Wheel 2022 vẫn luôn hướng tới sứ mệnh kết nối nguồn lực trong nước và quốc tế hỗ trợ cộng đồng startup, tạo đà cho các startup trong nước và quốc tế cọ sát, hoàn thiện, mở rộng thị trường và phát triển.

18-20/8: Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Tòa nhà thông minh năm 2022
02/08/2022

Với sự ủng hộ của Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Bộ Công an, Cục Công nghiệp An ninh - Bộ Công an, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR phối hợp với Công ty Messe Frankfurt (H.K.) Limetted tổ chức “Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Tòa nhà thông minh năm 2022 - Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2022 - SMAbuilding 2022”.

Việt Nam là một thị trường rất hấp dẫn với các doanh nghiệp EU
14/07/2022

Chiều 13/7, tại TPHCM, đã diễn ra Diễn đàn kinh tế: Nông nghiệp - nông sản EU - Việt Nam. Tham dự Diễn đàn có Cao ủy Viện liên minh châu Âu - phụ trách nông nghiệp Janusz Wojciechowski và Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thành Nam.

Chuyến công tác tại Việt Nam của ngành nông sản thực phẩm EU, 10-14 tháng Bảy 2022
11/07/2022

Cao ủy Nông nghiệp của Liên minh châu Âu Janusz Wojciechowski đang có chuyến thăm Việt Nam từ 10 đến 14 tháng Bảy 2022. Chuyến đi có sự tham gia của đoàn doanh nghiệp gồm 50 đại diện cấp cao trong lĩnh vực nông sản thực phẩm của châu Âu, chủ yếu hoạt động về thịt, sữa, rượu vang, rượu mạnh, trái cây và rau quả. 

 

Hội thảo sản xuất thông minh với chủ đề “Cùng Đài Loan hướng đến đổi mới công nghệ sản xuất thông minh”
08/07/2022

Ngày 7/7/2022 Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA) đã tổ chức hội thảo sản xuất thông minh với chủ đề “Cùng Đài Loan hướng đến đổi mới công nghệ sản xuất thông minh”

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: