Banner top Full

Lộ diện người chiến thắng cuộc thi Nhà Khởi Ngiệp Của Năm do Total tổ chức

Thứ tư, 06/03/2019, 07:51 GMT+7

(DNHN) – Chiều ngày 5/2, tại tòa nhà AKA Furniture Group, Ban tổ chức Cuộc thi Nhà Khởi Nghiệp Của Năm 2018-2019 đã trao giải thưởng cho 4 dự án khởi nghiệp xuất sắc tại vòng chung kết cuộc thi do Total tổ chức tại Việt Nam.

GiYi_nhYt_-_Le_Hoang_Anh
Giải nhất thuộc về dự án Thiết bị giao tiếp thông minh MultiGlass của anh Lê Hoàng Anh

Theo đó, giải nhất thuộc về dự án Thiết bị giao tiếp thông minh MultiGlass của anh Lê Hoàng Anh & các cộng sự. Đây là dự án giới thiệu một chiếc kính thông minh hỗ trợ người khuyết tật sử dụng máy tính bằng cách cử động đầu. Đồng thời, giảm nguy cơ tai nạn giao thông do mệt mỏi, buồn ngủ cho tài xế đường dài.

GiYi_nhi_-_Yoan_Vinh_PhuGiải nhì là dự án Nền tảng công nghệ iNut Platform của anh Đoàn Vinh Phú

Giải nhì là dự án Nền tảng công nghệ iNut Platform của anh Đoàn Vinh Phú & các cộng sự. iNut Platform là nền tảng công nghệ giúp kết nối giữa người phát triển giải pháp với người dùng cuối để thống nhất tạo thành một nền tảng IoT mở đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, sản xuất, kinh doanh.

GiYi_Ba_-_Yinh_Minh_QuyYnGiải ba là dự án Phổ cập tiếng Anh giao tiếp Talks cafe 100% English của anh Đinh Minh Quyền

Giải ba là dự án Phổ cập tiếng Anh giao tiếp Talks cafe 100% English của anh Đinh Minh Quyền & các cộng sự. Talk Café 100% English là dự án kết hợp mô hình quán cà phê và lớp giảng dạy tiếng Anh buổi tối.

4_thi_sinh_YoYt_giYi_cuYc_thi_Startupper_of_the_year4 thí sinh đoạt giải cuộc thi Startupper of the year

Ngoài ba giải thưởng chính, giải “Nữ doanh nhân hàng đầu” mới được thêm vào cơ cấu mùa này, nhằm khuyến khích sự tham gia của các nữ thí sinh được trao cho Chị Nguyễn Hạnh Nguyên, trưởng dự án Trại hè giáo dục cho thanh thiếu niên. Dự án Trại hè phát triển mô hình giáo dục bình đẳng giới, cung cấp các kỹ năng an toàn cần thiết cho tuổi dậy thì.

Ban_tY_chYc_cung_cac_thi_sinh_thYng_giYiBan tổ chức cùng các thí sinh thắng giải

Cuộc thi Nhà Khởi Nghiệp Của Năm 2018-2019 được tổ chức đồng thời tại 55 quốc gia trên thế giới, trong đó có 37 quốc gia Châu Phi, 11 quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông, 4 quốc gia tại Châu Mỹ và 3 tại Châu Âu. Chương trình là lời khẳng định cam kết của Total trong công cuộc đóng góp và phát triển kinh tế xã hội ở các quốc gia mà họ có mặt. Bằng cách giúp các doanh nhân trẻ hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo của mình, cuộc thi mong muốn củng cố kết cấu xã hội địa phương.

Mùa thứ hai của Nhà Khởi Nghiệp Của Năm do Total Challenge tổ chức đã nhận được gần 50.000 bài dự thi trên toàn cầu, trong đó hơn 15.000 bài đã hoàn thành. Tổng cộng, 825 người đã lọt vào chung kết để trình bày dự án của mình trước ban giám khảo gồm các chuyên gia địa phương. 165 giải thưởng đã được trao tính tới thời điểm hiện tại.

Người đoạt giải nhất ở mỗi quốc gia sẽ trình bày dự án của mình trước hội đồng ban giám khảo quốc tế để chọn ra sáu người chiến thắng cuối cùng.

Cơ cấu giải gồm 3 giải chính

  • Giải nhất 335 triệu đồng,
  • Giải nhì 200 triệu đồng
  • Giải 3 là 135 triệu đồng,

1 giải phụ

  • Giải “Nữ doanh nhân khởi nghiệp hàng đầu” cho thí sinh nữ xuất sắc. Đây là món quà mà tập đoàn Total dành tặng nhằm tiếp thêm năng lượng để nữ Doanh nhân trẻ mạnh dạn theo đuổi đam mê kinh doanh của mình.

 

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
30/5: Triển lãm Sản phẩm Cao cấp Tỉnh Chungcheong, Hàn Quốc - K Venture fair 2019
22/05/2019

(DNHN) - Nằm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp - VIPREMIUM 2019, K Venture là chương trình quy tụ 46 doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm cao cấp đến từ Chungcheong, Hàn Quốc, tạo nên một cụm gian hàng lớn với rất nhiều các sản phẩm độc đáo, mới lạ, chất lượng cao.

Hội thảo phát động khởi xướng cuộc thi khởi nghiệp lần thứ 07, khu vực Miền Nam
20/05/2019

(DNHN) – Sáng 19/05, Hội thảo phát động cuộc thi khởi nghiệp – Vietnam Startup Wheel lần thứ 07 – 2019, khu vực miền Nam, với chủ đề “From zero to hero” đã diễn ra tại trường Đại học Mở TP.HCM.

29/6: Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại TPHCM
15/05/2019

(DNHN) - Nhằm tôn vinh và phát triển nghề môi giới bất động sản, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs) đã chọn ngày 29/6, ngày Quốc hội thông qua Luật Kinh doanh bất động sản, công nhận môi giới là một ngành kinh doanh dịch vụ, làm ngày truyền thống, ngày hội của nghề môi giới bất động sản Việt Nam.

VIPREMIUM 2019:  nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp cho thị trường Việt Nam 2019
13/05/2019

(DNHN) - Từ ngày 30/5 đến hết ngày 02/06/2019, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7 sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp cho thị trường Việt Nam 2019 (Vietnam Int’l Premium Products Fair - VIPREMIUM 2019).

19/5: Gặp gỡ Shark Lê Đăng Khoa - Shark Trương Lý Hoàng Phi
10/05/2019

(DNHN) – Sáng ngày 19/5, tại Hội trường 602 - Trường Đại học Mở TPHCM - 97 Võ Văn Tần P6 Q3 TPHCM, sẽ diễn ra buổi gặp gỡ Shark Lê Đăng Khoa - Shark Trương Lý Hoàng Phi.

Banner 1
Banner 2
Banner 1
Banner 2
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: