Sun World và Klook công bố quan hệ đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy du lịch trong nước năm 2021

Thứ tư, 17/03/2021, 09:23 GMT+7

Sun World – Thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group, và Klook - nền tảng đặt hoạt động du lịch và giải trí hàng đầu thế giới đã công bố quan hệ đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy du lịch trong nước.

Sự hợp tác này nhằm đẩy mạnh quá trình hồi phục của ngành du lịch nội địa bằng cách khuyến khích nhóm du khách du lịch tự túc khám phá và trải nghiệm các dịch vụ du lịch trong nước thông qua nền tảng công nghệ do hai bên cung cấp.

Quan hệ hợp tác sẽ kéo dài trong 10 tháng, kể từ 03/2021 với 3 hạng mục chính: Hướng tới việc ra mắt nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú và vui chơi của khách du lịch khi đến với các điểm tham quan và giải trí của Sun World, tổ chức nhiều hoạt động thú vị trên các kênh online và offline của cả 2 bên để thu hút thêm nhiều khách hàng mới, đồng thời cùng nhau sáng kiến hợp tác quảng bá.

sungroup

Sun World và Klook mang đến cho khách hàng cơ hội trúng vé tham quan miễn phí khi tham gia chương trình “Quay Ngay Trúng Liền Tay - Nhận Vé Sun World Bà Nà Hills Miễn Phí". Chương trình bắt đầu từ 12:00 trưa 18/03 trên trang web và ứng dụng Klook. 2,000 người may mắn đầu tiên sẽ có cơ hội trúng 200 vé Sun World Bà Nà Hills và hàng ngàn mã ưu đãi với tổng giá trị lên đến 230 triệu đồng.

Ngọc Lam

 

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Thương hiệu cá nhân và Marketing online - Cứu cánh giúp doanh nghiệp vượt bão Covid
18/09/2021

Ngoài việc được ví như phép thử đối với doanh nghiệp, sự xuất hiện của COVID-19 còn khiến các nhà lãnh đạo, tổ chức phải thay đổi tư duy về xây dựng thương hiệu cá nhân để phù hợp hơn với bối cảnh mới.

Chiến lược kiềng ba chân: Giải mã việc Masan nhận lại chuỗi VinMart từ Vingroup và bắt tay cùng Alibaba
13/09/2021

Hồi giữa tháng 5, giới kinh doanh và đầu tư Việt Nam sôi nổi thảo luận về thương vụ hợp tác giữa tập đoàn Masan và nhóm các nhà đầu tư ngoại gồm có Tập đoàn Alibaba và Baring Private Equity Asia (BPEA). Theo đó nhóm này đã công bố ký kết thỏa thuận mua cổ phần phát hành mới của The CrownX với tổng giá trị tiền mặt là 400 triệu USD, tương đương với 5,5% tỷ lệ sở hữu sau phát hành. Định giá The CrownX sau phát hành là gần 7,3 tỷ USD.

SEA Investing Xuất Sắc Nhận Giải Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á
27/08/2021

SEA Investing là cái tên không còn xa lạ với nhà đầu tư Việt Nam bởi sự uy tín và chất lượng giao dịch hàng đầu. Ngày 28/04 vừa qua, Tập Đoàn Tài Chính Toàn Cầu đã trao tặng giải thưởng “NHÀ MÔI GIỚI TỐT NHẤT CHÂU Á” dành cho SEA Investing.

ROYAL - Tập đoàn thể thao Hoàng gia tiên phong ứng dụng “Tiền kỹ thuật số” tại Việt Nam!
10/08/2021

Công Ty TNHH TM XNK Nhất Phong chấp nhận thanh toán “tiền kỹ thuật số”, bước ngoặt cho doanh nghiệp “số hoá” toàn diện.

Vị doanh nhân kín tiếng xây dựng nên Tập đoàn An Tín với tôn chỉ “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp kiến quốc”
06/08/2021

Tiến sĩ Nguyễn Đức Thọ – vị doanh nhân đã thành lập và phát triển An Tín Group, một tập đoàn đa ngành với tôn chỉ “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp kiến quốc”. Hiện nay, ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư An Tín.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: