Banner top Full

Táo Khuyết ra mắt phiên bản Apple TV mới

Thứ tư, 15/05/2019, 09:49 GMT+7

Vào đầu tuần này, Apple đã tung ra thị trường phiên bản mới của ứng dụng Apple TV. Đây là một nỗ lực nhằm tăng thêm doanh thu cho Nhà Táo.

27

Ảnh: Digital Trends

Ứng dụng Apple TV được thiết kế nhằm giải quyết một số nhược điểm vẫn tồn tại trong dịch vụ xem trực tuyến từ trước đến giờ. Chẳng hạn như nếu muốn xem các tập tiếp theo của một bộ phim, người dùng phải thực hiện nhiều bước bằng điều khiển từ xa. Với Apple TV, bạn sẽ không phải tốn thêm thời gian để thực hiện các thao tác này.

Xuất hiện trên 100 thị trường, ứng dụng mới của Apple giúp người dùng có thể xem phim trực tiếp hoặc theo yêu cầu, tìm kiếm các chương trình và tin tức thông qua các đề xuất được cá nhân hóa.

Apple cùng một số công ty khác đang thực hiện các bước để đơn giản hóa việc xem TV của người dùng.

Ứng dụng mới này của Apple cũng cho phép người dùng đăng kỳ các kênh mới mà không cần phải tạo mật khẩu mới hoặc tải ứng dụng bổ sung. Các kênh đối tác ban đầu gồm HBO, Starz, Showtime và Tastemade, theo Apple tiết lộ.

Ảnh: Trusted Reviews

Ảnh: Trusted Reviews

Doanh số của Apple từ mảng kinh doanh dịch vụ, bao gồm iCloud, App Store và một số mảng kinh doanh khác đạt 11,45 tỷ USD trong quý tài chính gần đây nhất, vượt mức ước tính của các nhà phân tích là 11,32 tỷ USD, theo dữ liệu của Factset.

Dự kiến, Apple TV sẽ có mặt trên các thiết bị của Apple, TV 2019 của Samsungvà một số mẫu 2018. Ứng dụng TV của Apple sẽ cho phép người dùng tìm kiếm một chương trình trên nhiều dịch vụ trong một lần nhấp, bao gồm cả việc sử dụng Siri, trợ lý giọng nói của công ty. Ứng dụng sẽ đưa ra các đề xuất dựa trên sự phân tích các thói quen và sở thích của người dùng.

Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn còn một số hạn chế. Netflix cho biết họ không được đưa vào các kênh của Apple TV, điều đó có nghĩa là các kênh của Netflix vẫn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm nhưng người xem phải thoát khỏi ứng dụng Apple TV. Cho đến hiện tại, chỉ có ba nhà cung cấp truyền hình trả tiền được hỗ trợ trong ứng dụng Apple TV, đó là: Spectrum của Charter Communications Inc, DirecTV Now của AT&T Inc và Playstation Vue của Sony.

Theo Reutes

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Chiếc điện thoại mạnh nhất năm 2019 sắp xuất hiện?
17/07/2019

Chiếc điện thoại chạy chip Snapdragon 855 Plus sắp xuất hiện và đây sẽ là chiếc điện thoại mạnh nhất năm 2019.

Lỗ hổng bảo mật của WhatsApp và Telegram khiến tin tặc có thể thay đổi nội dung hiển thị
16/07/2019

Khi lưu trữ các tệp tin lên điện thoại, mức độ bảo mật của ứng dụng WhatsApp và Telegram đã bị lộ lỗ hổng nghiêm trọng.

Google Pixel 4 lộ ảnh thực tế có 3 camera sau
15/07/2019

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL dự kiến ra mắt vào tháng tháng 9 hoặc tháng 10 và nâng cấp đáng chú ý nhất có lẽ là cụm camera chính 3 ống kính trên Pixel 4

Google đã hỗ trợ dịch tức thời sang tiếng Việt bằng camera
12/07/2019

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Google Translate là Dịch tức thời, cho phép người dùng dịch nhanh văn bản bằng camera trên điện thoại.

Apple nâng cấp MacBook Pro 13 inch và MacBook Air, khai tử hàng loạt gồm cả MacBook 12 inch
10/07/2019

Apple đang mang đến thay đổi hàng loạt cho dòng sản phẩm MacBook bao gồm nâng cấp MacBook Pro 13 inch và MacBook Air, khai tử MacBook 12, MacBook Air cũ và MacBook Pro 13” không Touch Bar

Banner 1
Banner 2
Banner 1
Banner 2
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: