Banner top Full

Táo Khuyết ra mắt phiên bản Apple TV mới

Thứ tư, 15/05/2019, 09:49 GMT+7

Vào đầu tuần này, Apple đã tung ra thị trường phiên bản mới của ứng dụng Apple TV. Đây là một nỗ lực nhằm tăng thêm doanh thu cho Nhà Táo.

27

Ảnh: Digital Trends

Ứng dụng Apple TV được thiết kế nhằm giải quyết một số nhược điểm vẫn tồn tại trong dịch vụ xem trực tuyến từ trước đến giờ. Chẳng hạn như nếu muốn xem các tập tiếp theo của một bộ phim, người dùng phải thực hiện nhiều bước bằng điều khiển từ xa. Với Apple TV, bạn sẽ không phải tốn thêm thời gian để thực hiện các thao tác này.

Xuất hiện trên 100 thị trường, ứng dụng mới của Apple giúp người dùng có thể xem phim trực tiếp hoặc theo yêu cầu, tìm kiếm các chương trình và tin tức thông qua các đề xuất được cá nhân hóa.

Apple cùng một số công ty khác đang thực hiện các bước để đơn giản hóa việc xem TV của người dùng.

Ứng dụng mới này của Apple cũng cho phép người dùng đăng kỳ các kênh mới mà không cần phải tạo mật khẩu mới hoặc tải ứng dụng bổ sung. Các kênh đối tác ban đầu gồm HBO, Starz, Showtime và Tastemade, theo Apple tiết lộ.

Ảnh: Trusted Reviews

Ảnh: Trusted Reviews

Doanh số của Apple từ mảng kinh doanh dịch vụ, bao gồm iCloud, App Store và một số mảng kinh doanh khác đạt 11,45 tỷ USD trong quý tài chính gần đây nhất, vượt mức ước tính của các nhà phân tích là 11,32 tỷ USD, theo dữ liệu của Factset.

Dự kiến, Apple TV sẽ có mặt trên các thiết bị của Apple, TV 2019 của Samsungvà một số mẫu 2018. Ứng dụng TV của Apple sẽ cho phép người dùng tìm kiếm một chương trình trên nhiều dịch vụ trong một lần nhấp, bao gồm cả việc sử dụng Siri, trợ lý giọng nói của công ty. Ứng dụng sẽ đưa ra các đề xuất dựa trên sự phân tích các thói quen và sở thích của người dùng.

Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn còn một số hạn chế. Netflix cho biết họ không được đưa vào các kênh của Apple TV, điều đó có nghĩa là các kênh của Netflix vẫn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm nhưng người xem phải thoát khỏi ứng dụng Apple TV. Cho đến hiện tại, chỉ có ba nhà cung cấp truyền hình trả tiền được hỗ trợ trong ứng dụng Apple TV, đó là: Spectrum của Charter Communications Inc, DirecTV Now của AT&T Inc và Playstation Vue của Sony.

Theo Reutes

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Fujifilm công bố máy ảnh Medium Format GFX100: 102MP, chống rung IBIS, giá 10.000 USD
24/05/2019

Đúng theo dự kiến, Fujifilm vừa giới thiệu mẫu máy ảnh Medium Format GFX100 cao cấp nhất của hãng với thông số khủng và mức giá tới 10.000 USD

iOS 13 sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 3/6
23/05/2019
Phiên bản hệ điều hành rất được mong chờ của Apple có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 3/6 tới đây tại sự kiện WWDC trước khi chính thức ra mắt vào mùa thu.
Apple phát hành các mẫu máy tính MacBook Pro với bàn phím mới
22/05/2019

Ngày 21/5, Apple đã phát hành các phiên bản mới của dòng máy tính xách tay MacBook Pro với chip Intel nhanh hơn và bàn phím mới mà hãng cho biết sẽ khắc phục các sự cố mà người dùng gặp phải.

Trên tay OnePlus 7 Pro tại Việt Nam: Xứng danh siêu phẩm
21/05/2019

OnePlus 7 Pro đem đến cảm giác thực sự cao cấp đi kèm những trang bị và trải nghiệm sử dụng khó có điểm nào để chê

Sau 3 ngày sử dụng công nghệ Nano - Bioreactor: Tình trạng ô nhiễm trên sông Tô Lịch và hồ Tây có dấu hiệu cải thiện
20/05/2019

Sáng 20-5, cán bộ của Viện Công nghệ môi trường (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã tiến hành lấy mẫu giám định chất lượng nước trên sông Tô Lịch, hồ Tây sau 3 ngày sử dụng công nghệ Nano - Bioreactor.

Banner 1
Banner 2
Banner 1
Banner 2
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: