Tiến sĩ Trần Quốc Phúc nhận giải kỷ lục thế giới – lan tỏa “vườn tâm hồn” ra khắp năm châu

Thứ hai, 16/12/2019, 11:03 GMT+7

Vào sáng ngày 14/12, tại Khách sạn Kim Đô, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra Lễ công bố và trao CUP và Chứng nhận Kỷ lục Thế giới cho Tiến sĩ - Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc, xác lập kỷ lục "Tác phẩm Giáo dục 50 phẩm chất người thành công đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện" cho bộ tác phẩm “Vườn Tâm Hồn” của ông; Trao CUP và chứng nhận Kỷ lục Thế giới cho công ty CP Cho Bạn Cho Con CBCC - đơn vị chủ quản và phát triển “Vườn Tâm Hồn”.

ky_luc_1Tiến sĩ Trần Quốc Phúc nhận giải kỷ lục thế giới – lan tỏa “vườn tâm hồn” ra khắp năm châu

Chương trình có sự hiện diện của Tiến sĩ - Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Thành viên Hội đồng Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings toàn cầu; ông Trần Hoàng - Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam; Cô Nguyễn Thị Tường Vân – Trưởng ban Quan hệ Quốc tế Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Ban Điều hành Công ty Cho Bạn Cho Con CBCC, Học viện Richser Academy, cùng hơn 500 vị khách quý là các đối tác, đại diện cơ quan thông tấn báo chí, học viên và khách hàng thân thiết đã gắn bó với Richser Vườn Tâm Hồn trong nhiều năm qua.

ky_luc_2

Vườn Tâm Hồn của Tiến sĩ Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc là bộ công cụ giáo dục nhân cách và thói quen thành đạt cho con trẻ được ra đời với triết lý “Gieo trồng nhân cách – gặt hái thành công” giúp hàng triệu con trẻ có được những trải nghiệm, ký ức tuổi thơ trong sáng và bài học giá trị về nhân cách, giúp hàng triệu gia đình gắn kết, yêu thương và có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngày 11/05/2017, tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam, Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc, tác giả Vườn Tâm Hồn đã được Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới trao giải thưởng Cống hiến dành cho Nội dung kỷ lục có giá trị về giáo dục.

ky_luc_3

Richser Academy do Tiến sĩ Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc làm Chủ tịch HDQT với sứ mệnh hoạt động lan tỏa những phẩm chất tích cực, giúp cho tất cả gia đình Việt Nam thế hệ này và mãi về sau có được trí tuệ, hạnh phúc; hàng triệu trẻ em Việt Nam được lớn lên trong sự dạy dỗ đúng đắn, được khai phá tiềm năng và có cuộc đời thành công, hạnh phúc, giàu có và nhân ái. Đúng như tâm nguyện của TS.KLG Thế giới Trần Quốc Phúc: “Sứ mệnh của tôi là huấn luyện và truyền cảm hứng cho phụ huynh, thiếu niên, người yêu trẻ thay đổi bản thân và cùng nhau giúp đỡ cho nhiều gia đình và trẻ em khác có cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì một thế hệ Giàu có và Nhân ái.”

ky_luc_4

Với phương châm đào tạo “Gieo trồng nhân cách – Gặt hái thành công”, các chương trình huấn luyện của Tiến sĩ Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc tập trung định hình nhân cách và rèn luyện thói quen thành đạt, nuôi dưỡng tình yêu thương và lòng biết ơn, tôn trọng sự khác biệt của trẻ, cài đặt và phát triển tư duy người thành công với tinh thần chiến binh, đồng thời rèn luyện khả năng học tập đỉnh cao, tiếp thu vô hạn…

ky_luc_5

Tính đến nay, sau gần hai năm hoạt động, với hơn 50 sự kiện, các khoá đào tạo thiếu niên xuất chúng, nuôi dạy con, phát triển bản thân do TS.KLG Trần Quốc Phúc là nhà huấn luyện chính thức, Tiến sĩ Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cùng các cộng sự đã giúp đỡ, truyền cảm hứng cho hàng nghìn gia đình trên cả nước, hơn 30.000 đứa trẻ được giáo dục đúng đắn, phát triển tốt đẹp hơn.

Nay với sự công nhận của Tổ chức Kỷ lục Thế giới, Tiến sĩ - Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc và cộng sự được tiếp thêm động lực để đưa những giá trị tốt đẹp của bộ tác phẩm “Vườn Tâm Hồn” nhân rộng và lan tỏa không chỉ đến mỗi bậc cha mẹ, con trẻ, từng gia đình, từng ngôi trường và toàn xã hội Việt Nam mà còn đến với bạn bè khắp năm châu.

 

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Khai mạc chuỗi sự kiện truyền thông “Hội thảo khoa học nâng cao kiến thức dinh dưỡng miễn dịch giai đoạn 2022-2024”
22/04/2022

Ngày 20/4, tại TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã diễn ra hội thảo khoa học nâng cao kiến thức dinh dưỡng miễn dịch đầu tiên trong chuỗi hội thảo cùng chung chủ đề do Bộ Y tế phối hợp với VitaDairy (Vi-ta-đe-ry)- 1 trong 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam tổ chức trên toàn quốc nhằm cung cấp kiến thức về tăng cường miễn dịch bằng dinh dưỡng cho các cán bộ y tế và người dân.

Vũ Văn Chiến đoạt giải Quán quân của của cuộc thi East Meets West
19/01/2022

Ngày 18/1, Cuộc thi Ẩm Thực Tranh Tài – East Meets West do Bord Bia - Ủy Ban Thực Phẩm Ireland tổ chức đã tìm ra 5 đầu bếp xuất sắc trong hơn 146 thí sinh tham gia trên toàn quốc.

Trào lưu 'ăn Tết xanh' lan tỏa thông điệp đón năm mới an lành
13/01/2022

Tết trong thời kỳ bình thường mới vẫn có những nét truyền thống thân thương, nhưng được cộng đồng người trẻ "xanh hóa" với tiêu chí: Thiết thực, an lành, bền vững.

Phô mai Pháp: lựa chọn quen thuộc cho bất kỳ bữa ăn nào trong ngày
23/10/2021

Chiều 22/10, Hiệp hội bơ sữa phô mai Pháp (CNIEL) tổ chức “Hội thảo thương mại về phô mai Pháp- Khi hương vị nhiệt đới hòa quyện cùng phô mai Pháp” với sự đồng hành của đầu bếp Cẩm Thiên Long.

Triệu bữa cơm - Triệu trái tim đồng lòng chống dịch cùng PEPSI
05/07/2021

“Một cây làm chẳng nên non", nhưng chắc chắn với sự đồng lòng của hàng triệu trái tim nhân ái trong hành trình “Triệu bữa cơm 2021", những người dân đang phải gồng mình tại các địa phương chắc chắn sẽ có thêm sức mạnh để cùng vượt qua đại dịch Covid-19 này.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: