Banner top Full

Tiến sĩ Trần Quốc Phúc nhận giải kỷ lục thế giới – lan tỏa “vườn tâm hồn” ra khắp năm châu

Thứ hai, 16/12/2019, 11:03 GMT+7

Vào sáng ngày 14/12, tại Khách sạn Kim Đô, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra Lễ công bố và trao CUP và Chứng nhận Kỷ lục Thế giới cho Tiến sĩ - Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc, xác lập kỷ lục "Tác phẩm Giáo dục 50 phẩm chất người thành công đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện" cho bộ tác phẩm “Vườn Tâm Hồn” của ông; Trao CUP và chứng nhận Kỷ lục Thế giới cho công ty CP Cho Bạn Cho Con CBCC - đơn vị chủ quản và phát triển “Vườn Tâm Hồn”.

ky_luc_1Tiến sĩ Trần Quốc Phúc nhận giải kỷ lục thế giới – lan tỏa “vườn tâm hồn” ra khắp năm châu

Chương trình có sự hiện diện của Tiến sĩ - Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Thành viên Hội đồng Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings toàn cầu; ông Trần Hoàng - Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam; Cô Nguyễn Thị Tường Vân – Trưởng ban Quan hệ Quốc tế Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Ban Điều hành Công ty Cho Bạn Cho Con CBCC, Học viện Richser Academy, cùng hơn 500 vị khách quý là các đối tác, đại diện cơ quan thông tấn báo chí, học viên và khách hàng thân thiết đã gắn bó với Richser Vườn Tâm Hồn trong nhiều năm qua.

ky_luc_2

Vườn Tâm Hồn của Tiến sĩ Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc là bộ công cụ giáo dục nhân cách và thói quen thành đạt cho con trẻ được ra đời với triết lý “Gieo trồng nhân cách – gặt hái thành công” giúp hàng triệu con trẻ có được những trải nghiệm, ký ức tuổi thơ trong sáng và bài học giá trị về nhân cách, giúp hàng triệu gia đình gắn kết, yêu thương và có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngày 11/05/2017, tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam, Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc, tác giả Vườn Tâm Hồn đã được Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới trao giải thưởng Cống hiến dành cho Nội dung kỷ lục có giá trị về giáo dục.

ky_luc_3

Richser Academy do Tiến sĩ Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc làm Chủ tịch HDQT với sứ mệnh hoạt động lan tỏa những phẩm chất tích cực, giúp cho tất cả gia đình Việt Nam thế hệ này và mãi về sau có được trí tuệ, hạnh phúc; hàng triệu trẻ em Việt Nam được lớn lên trong sự dạy dỗ đúng đắn, được khai phá tiềm năng và có cuộc đời thành công, hạnh phúc, giàu có và nhân ái. Đúng như tâm nguyện của TS.KLG Thế giới Trần Quốc Phúc: “Sứ mệnh của tôi là huấn luyện và truyền cảm hứng cho phụ huynh, thiếu niên, người yêu trẻ thay đổi bản thân và cùng nhau giúp đỡ cho nhiều gia đình và trẻ em khác có cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì một thế hệ Giàu có và Nhân ái.”

ky_luc_4

Với phương châm đào tạo “Gieo trồng nhân cách – Gặt hái thành công”, các chương trình huấn luyện của Tiến sĩ Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc tập trung định hình nhân cách và rèn luyện thói quen thành đạt, nuôi dưỡng tình yêu thương và lòng biết ơn, tôn trọng sự khác biệt của trẻ, cài đặt và phát triển tư duy người thành công với tinh thần chiến binh, đồng thời rèn luyện khả năng học tập đỉnh cao, tiếp thu vô hạn…

ky_luc_5

Tính đến nay, sau gần hai năm hoạt động, với hơn 50 sự kiện, các khoá đào tạo thiếu niên xuất chúng, nuôi dạy con, phát triển bản thân do TS.KLG Trần Quốc Phúc là nhà huấn luyện chính thức, Tiến sĩ Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cùng các cộng sự đã giúp đỡ, truyền cảm hứng cho hàng nghìn gia đình trên cả nước, hơn 30.000 đứa trẻ được giáo dục đúng đắn, phát triển tốt đẹp hơn.

Nay với sự công nhận của Tổ chức Kỷ lục Thế giới, Tiến sĩ - Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc và cộng sự được tiếp thêm động lực để đưa những giá trị tốt đẹp của bộ tác phẩm “Vườn Tâm Hồn” nhân rộng và lan tỏa không chỉ đến mỗi bậc cha mẹ, con trẻ, từng gia đình, từng ngôi trường và toàn xã hội Việt Nam mà còn đến với bạn bè khắp năm châu.

 

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thể thao PV GAS xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Dầu khí 2022
03/08/2022

Hội thao ngành Dầu khí 2022 khu vực phía Nam thu hút 1.600 vận động viên đến từ 25 đơn vị, tham gia tranh tài sôi nổi ở nhiều nội dung trong 10 môn thi chính thức để giành 103 bộ huy chương. Đoàn thể thao PV GAS tham gia tranh tài ở cả 10 môn thi, xuất sắc đứng hạng Nhì toàn đoàn với tổng cộng 8 huy chương Vàng, 15 huy chương Bạc, 15 huy chương Đồng.

Lễ hội Châu âu mang hơn 300 sản phẩm EU đến TPHCM  tại Lotte Mart Nam Sài Gòn
15/07/2022

Sáng 13/7, tại, Lễ hội Châu Âu đã khai mạc tại Lotte Mart Nam Sài Gòn với hơn 300 sản phẩm EU đến TPHCM. Lễ hội có sự tham dự của ông Janusz Wojciechowski, Ủy viên Châu Âu về Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Delicious Fruits – Trái cây tươi ngon và an toàn từ Châu Âu
06/07/2022

Ngày 05/07/ 2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh Hiệp hội Hợp tác xã Nông nghiệp Imathia của Hy Lạp đã có buổi hội thảo giới thiệu về chương trình ““Delicious Fruits – Trái cây tươi ngon và an toàn từ Châu Âu” cho các tổ chức báo đài và doanh nghiệp tai Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá nông sản chất lượng cao được Liên Minh Châu Âu tài trợ. Chương trình đã đem lại các thông tin của nông sản Châu Âu đến các nhà nhập khẩu, phân phối và tạo ra nhiều cơ hội hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp của Việt Nam và Hy Lạp.

 

 

HÀNH TRÌNH 10 NĂM XÓA TAN TIN ĐỒN SÀN GKFX PRIME LỪA ĐẢO
07/06/2022

Hiện nay từ khóa “Sàn GKFX lừa đảo” đang được rất nhiều người dùng quan tâm, bởi những tin đồn thứ thiệt chưa rõ nguồn gốc. Tuy nhiên sự thật có đúng như những tin báo chí lá cải hay tố cáo từ những người dùng vô danh không? Hay là những đối tượng nấp bóng GKFX Prime thật để lừa đảo và dắt mũi khách hàng của sàn uy tín này. Cùng bài viết dưới đây phần trần mọi việc một cách chi tiết nhất nhé!

GKFX PRIME LỪA ĐẢO - TIN ĐỒN SAI SỰ THẬT, VU KHỐNG
05/06/2022

Gần đây từ khóa và chủ đề: “GKFX Prime lừa đảo” nổi lên như cồn từ những nguồn không tên và báo chí “Lá cải”. Bài viết hôm nay sẽ vạch trần âm mưu đằng sau những thông tin này cho bạn đọc một cách chi tiết nhất!

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: