Văn hóa - Giáo dục

Ði tìm dư vị Tết xưa…
14/02/2019

Tết Kỷ Hợi 2019 vừa đi qua. So với những năm trước, Tết nay ngày càng đơn giản, các bà nội trợ chẳng phải ngong ngóng lo mua sắm, tích trữ cả tháng trời. Việc mất thời gian nhất có lẽ là trang trí nhà cửa, mua cành hoa ngắm Tết, còn sắm sanh chẳng lo gì vì hàng hóa tràn ngập thị trường. Người nội trợ hay công chức văn phòng, ai cũng yên tâm lo công việc đến sát Tết mới chạy một vòng từ chợ ra siêu thị là sắm xong cái Tết. Một cô bạn "chúa" là bận rộn, nói thật mà như đùa, thời "a còng" với 4.0, đi làm ở cơ quan, nhưng tranh thủ giải lao là đi chợ Tết trên mạng. Sự nhanh chóng, tiện lợi cũng bớt đi công sức, tiết kiệm thời gian, nhưng với người hay hoài niệm thì như có chút gì tiếc nuối. Tiếc cảm giác được lo toan, được tất bật chuẩn bị và chờ đợi thành quả của những mệt phờ lo Tết. Thế nên, đôi khi trong đủ đầy sẵn có, ai đó lại bâng khuâng ước ao một chút dư vị Tết của ngày xưa…

Cao mét rưỡi trở lên mới được thi ngành sư phạm ở Thành phố Hồ Chí Minh
13/02/2019

Muốn thi vào ngành sư phạm của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh phải có tối thiểu chiều cao từ 1,5m trở lên.

Hoa xuân ca...
12/02/2019

Xuân đến. Thật kỳ diệu, chỉ sau vài ngày trời chuyển tiết xuân, cây cỏ, hoa lá cởi bỏ lớp áo xù xì khô ráp mà bật ra những chồi non lộc biếc nõn nà. Dường như, muôn hoa cùng nhau dệt nên khúc hoan ca sắc hương chào đón mùa xuân.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: