Banner top Full

Vietnet Distribution JSC trở thành nhà phân phối chính thức của Arbor Networks

Thứ tư, 03/07/2019, 07:16 GMT+7

(DNHN) – Ngày 2/7/2019, TP.HCM, Công ty cổ phần phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC) chính thức sự hợp tác và trở thành nhà phân phối ủy quyền của Netscout Arbor – Giải pháp phòng chống tấn công DDoS hàng đầu Thế Giới tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

DSC03258
Ông Nguyễn Minh Hùng – Tổng Giám Đốc Vietnet Distribution JSC chia sẻ tại buổi công bố hợp tác

Tham dự sự kiện có đại diện cấp cao của Vietnet, Arbor gồm: Ông Nguyễn Minh Hùng – Tổng Giám Đốc Vietnet Distribution JSC; Ông Chế Viết Bình – Phó Tổng Giám Đốc Vietnet Distribution JSC; Ông Shum Mew Toong – Giám Đốc Điều Hành Vietnet Distribution JSC; Ông Nguyễn Lê Trúc Giang – Giám đốc kỹ thuật Vietnet Distribution JSC; Ông Jason Hilling - Phó Chủ Tịch khu vực Đông Nam Á của Netscout; Ông Howard Vu – Giám đốc quốc gia Arbor Networks khu vực Đông Nam Á và ông Vinh Nguyen – Giám đốc quốc gia Arbor Network tại Việt Nam và Campuchia.

Việc hợp tác cùng Netscout Arbor giúp Vietnet Distribution JSC mang đến các giải pháp bảo vệ an toàn, an ninh mạng toàn diện hơn đến các khách hàng của mình.

DSC03241
Ông Jason Hilling – Phó Chủ Tịch khu vực Đông Nam Á của Netscout

Giải pháp chống tấn công DDoS của Arbor bao gồm: Sản phẩm, dịch vụ phòng chống tấn công DDoS dựa trên đám mây Arbor Cloud; Arbor APS: Sản phẩm này được đặt nội tuyến trong hệ thống mạng, cung cấp khả năng phát hiện và giảm thiểu tấn công DDoS từ 100 Mbps tới 40 Gbps; Arbor SP và Hệ thống quản lý mối đe dọa (TMS): Arbor SP cung cấp khả năng quan sát toàn diện hệ thống mạng và phát hiện tấn công DDoS; Nguồn cung cấp thông tin dữ liệu ATLAS: ATLAS cung cấp cái nhìn bao quát về các mối đe dọa trên toàn cầu, hỗ trợ tất cả các sản phẩm và dịch vụ.

DSC03261

Theo khảo sát của Arbor, nhận thức về tấn công DDoS vẫn còn chưa đúng và đầy đủ. Một vài ý kiến cho rằng: các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái (stateful) có thể chống lại được tấn công DDoS, chi phí chi trả cho việc phòng chống tấn công DDoS là không cần thiết hay tấn công APT là nguy hiểm hơn tấn công DDoS.

DSC03230

Ghi nhận từ các chuyên gia, hệ thống mạng tại các trung tâm dữ liệu đang tồn tại những điểm yếu trên các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái và điểm yếu trên hệ thống backend. Các thiết bị như Firewall, IPS, WAP, cân bằng tải,… thậm chí giải pháp chống tấn công DDoS của một số hãng hoạt động theo trạng thái, nhưng bị giới hạn bởi số kết nối/giây. Trong thực thế, một mạng botnet trung bình có thể sinh ra 45 triệu kết nối đồng thời tại cùng thời điểm. Khi thực hiện tấn công thì các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái khó có thể chống đỡ được.

Theo Arbor, 51,6% doanh nghiệp báo cáo rằng, thiết bị an toàn mạng theo trạng thái của họ bị thất bại trước các cuộc tấn công DDoS (chủ yếu sử dụng giao thức HTTP và DNS). Ngoài ra, trong một chiến dịch tấn công, các cuộc tấn công APT thường được kết hợp với tấn công DDoS.

An ninh mạng giờ đây đã trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với tất cả các công ty, tổ chức trên thế giới. Tại Việt Nam, vấn đề an ninh mạng cũng đang ở tình trạng báo động, với hàng loạt vụ tấn công có chủ đích vào hệ thống sân bay, ngân hàng, hàng ngàn website… thời gian qua là những minh chứng điển hình. Trước thực trạng và những diễn biến phức tạp của tình hình an toàn, an ninh mạng đang diễn biến phức tạp trên Thế Giới và cả tại Việt Nam, Vietnet Distribution JSC kết hợp cùng Arbor Networks nhằm mang đến các nhóm giải pháp bảo vệ an toàn thông tin mạng toàn diện hơn đến các khách hàng của mình.

 

Ngọc Lam

 

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Chiếm hơn 80% thị phần xe máy, điều gì đã khiến Honda gần như độc diễn tại thị trường Việt Nam?
21/10/2019

Trong khi doanh số chung của toàn thị trường sụt giảm, Honda Việt Nam vẫn giữ vững sản lượng xe bán ra thị trường và chiếm tới trên 80% thị phần xe máy.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Mỹ ấn tượng với siêu nhà máy sữa của Vinamilk
21/10/2019

Đoàn công tác Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đánh giá cao các bước tiến lớn của Vinamilk trong những năm gần đây, cụ thể như việc liên tục đầu tư vào công nghệ chế biến, ra mắt các sản phẩm theo xu hướng dinh dưỡng tiên tiến của thế giới như hữu cơ (organic), sữa A2… hay xây dựng được hệ thống trang trại bò sữa đạt tiêu chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á.

Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2019
11/10/2019

Ngày 10 tháng 10 năm 2019, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2019.

Công bố V1000 năm 2018: 1.000 DN nộp thuế lớn nhất chiếm hơn 60% tổng thu ngân sách
11/10/2019

Tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) đã nộp của 1.000 DN nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam (V1000) chiếm 60,3% tổng thu ngân sách nhà nước về thuế TNDN, tăng 8,3% so với tổng số thuế TNDN đã nộp của các DN thuộc danh sách V1000 năm 2017.

VietCredit tri ân khách hàng với bộ quà thanh toán MoMo và nhiều ưu đãi hấp dẫn
08/10/2019

Khách hàng khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Thẻ Vay VietCredit đều nhận được các ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: