Banner top Full

Vietnet Distribution JSC trở thành nhà phân phối chính thức của Arbor Networks

Thứ tư, 03/07/2019, 07:16 GMT+7

(DNHN) – Ngày 2/7/2019, TP.HCM, Công ty cổ phần phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC) chính thức sự hợp tác và trở thành nhà phân phối ủy quyền của Netscout Arbor – Giải pháp phòng chống tấn công DDoS hàng đầu Thế Giới tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

DSC03258
Ông Nguyễn Minh Hùng – Tổng Giám Đốc Vietnet Distribution JSC chia sẻ tại buổi công bố hợp tác

Tham dự sự kiện có đại diện cấp cao của Vietnet, Arbor gồm: Ông Nguyễn Minh Hùng – Tổng Giám Đốc Vietnet Distribution JSC; Ông Chế Viết Bình – Phó Tổng Giám Đốc Vietnet Distribution JSC; Ông Shum Mew Toong – Giám Đốc Điều Hành Vietnet Distribution JSC; Ông Nguyễn Lê Trúc Giang – Giám đốc kỹ thuật Vietnet Distribution JSC; Ông Jason Hilling - Phó Chủ Tịch khu vực Đông Nam Á của Netscout; Ông Howard Vu – Giám đốc quốc gia Arbor Networks khu vực Đông Nam Á và ông Vinh Nguyen – Giám đốc quốc gia Arbor Network tại Việt Nam và Campuchia.

Việc hợp tác cùng Netscout Arbor giúp Vietnet Distribution JSC mang đến các giải pháp bảo vệ an toàn, an ninh mạng toàn diện hơn đến các khách hàng của mình.

DSC03241
Ông Jason Hilling – Phó Chủ Tịch khu vực Đông Nam Á của Netscout

Giải pháp chống tấn công DDoS của Arbor bao gồm: Sản phẩm, dịch vụ phòng chống tấn công DDoS dựa trên đám mây Arbor Cloud; Arbor APS: Sản phẩm này được đặt nội tuyến trong hệ thống mạng, cung cấp khả năng phát hiện và giảm thiểu tấn công DDoS từ 100 Mbps tới 40 Gbps; Arbor SP và Hệ thống quản lý mối đe dọa (TMS): Arbor SP cung cấp khả năng quan sát toàn diện hệ thống mạng và phát hiện tấn công DDoS; Nguồn cung cấp thông tin dữ liệu ATLAS: ATLAS cung cấp cái nhìn bao quát về các mối đe dọa trên toàn cầu, hỗ trợ tất cả các sản phẩm và dịch vụ.

DSC03261

Theo khảo sát của Arbor, nhận thức về tấn công DDoS vẫn còn chưa đúng và đầy đủ. Một vài ý kiến cho rằng: các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái (stateful) có thể chống lại được tấn công DDoS, chi phí chi trả cho việc phòng chống tấn công DDoS là không cần thiết hay tấn công APT là nguy hiểm hơn tấn công DDoS.

DSC03230

Ghi nhận từ các chuyên gia, hệ thống mạng tại các trung tâm dữ liệu đang tồn tại những điểm yếu trên các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái và điểm yếu trên hệ thống backend. Các thiết bị như Firewall, IPS, WAP, cân bằng tải,… thậm chí giải pháp chống tấn công DDoS của một số hãng hoạt động theo trạng thái, nhưng bị giới hạn bởi số kết nối/giây. Trong thực thế, một mạng botnet trung bình có thể sinh ra 45 triệu kết nối đồng thời tại cùng thời điểm. Khi thực hiện tấn công thì các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái khó có thể chống đỡ được.

Theo Arbor, 51,6% doanh nghiệp báo cáo rằng, thiết bị an toàn mạng theo trạng thái của họ bị thất bại trước các cuộc tấn công DDoS (chủ yếu sử dụng giao thức HTTP và DNS). Ngoài ra, trong một chiến dịch tấn công, các cuộc tấn công APT thường được kết hợp với tấn công DDoS.

An ninh mạng giờ đây đã trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với tất cả các công ty, tổ chức trên thế giới. Tại Việt Nam, vấn đề an ninh mạng cũng đang ở tình trạng báo động, với hàng loạt vụ tấn công có chủ đích vào hệ thống sân bay, ngân hàng, hàng ngàn website… thời gian qua là những minh chứng điển hình. Trước thực trạng và những diễn biến phức tạp của tình hình an toàn, an ninh mạng đang diễn biến phức tạp trên Thế Giới và cả tại Việt Nam, Vietnet Distribution JSC kết hợp cùng Arbor Networks nhằm mang đến các nhóm giải pháp bảo vệ an toàn thông tin mạng toàn diện hơn đến các khách hàng của mình.

 

Ngọc Lam

 

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
DALLA GROUP và Công ty CEMCO ký kết đối tác chiến lược về phân phối âm thanh
19/07/2019

(DNHN) – Ngày 18/7, tại Showroom 314 Điện Biên Phủ,  Quận 10, TP. HCM. Công ty DALLA  GROUP và Công ty CEMCO Thuộc Bộ Văn hóa, thể thao và Du Lịch đã thỏa thuận ký kết hợp tác ký kết đối tác chiến lược về phấn phối âm thanh.

Thương hiệu Moon N Sun ra mắt bộ sưu tập quà tặng trung thu 2019
15/07/2019

(DNHN) - Vừa qua thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp Moon n Sun (MnS) đã tổ chức thành công buổi ra mắt bộ sưu tập Quà tặng Trung thu 2019 kèm theo các dịch vụ chuyên biệt giành cho các khách hàng doanh nghiệp.

IPPG và Công ty DAFC vinh dự nhận giải HR Asia 2019
12/07/2019

(DNHN) - Vừa qua, Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á, HR Asia đã bình chọn và công nhận 55 doanh nghiệp xuất sắc tại Việt Nam dành được giải thưởng danh giá HR Asia Best Companies To Work For In Asia năm 2019. Tập đoàn Liên Thái Bình Dương - IPPG và công ty thành viên DAFC đã vinh dự được nhận giải thưởng này.

Chủ tịch IPPG – Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh tại Giải thưởng “Vinh Quang Việt Nam”
10/07/2019

(DNHN) - Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Liên Thái Bình Dương được vinh danh giải thưởng “Vinh quang Việt Nam”. Đây là giải thưởng ghi nhận những cống hiến của ông với những thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ đất nước.

Tòa án tuyên chấm dứt sử dụng nhãn hiệu Asanzo, CEO Asanzo nói gì?
06/07/2019

Dù tòa phúc thẩm đã tuyên buộc Asanzo Việt Nam phải ngừng lưu hành nhãn hiệu hình dán trên web, sản phẩm nhưng phía công ty chưa thi hành án.

Banner 1
Banner 2
Banner 1
Banner 2
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: