Banner top Full

Vinacapital ký kết hợp tác chiến lược với VPBANK

Thứ ba, 07/05/2019, 15:48 GMT+7

(DNHN) - Vừa qua, Công ty cổ phần Quản lý quỹ VinaCapital (VCFM), thành viên của VinaCapital Group - tập đoàn quản lý tài sản, quản lý đầu tư hàng đầu tại Việt Nam - và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ký kết hợp tác chiến lược và triển khai cung cấp nhiều giải pháp đầu tư nhằm đa đạng hóa danh mục đầu tư, giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận cho các khách hàng cá nhân của VPBank.

Việc hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần quản lý Quỹ VinaCapital (VCFM) và VPBank được thực hiện chính nhằm giúp khách hàng cá nhân đang là khách hàng ưu tiên của VPBank có thêm nhiều thông tin, nhiều kênh đầu tư để lựa chọn.

Theo đó, VCFM sẽ giới thiệu đến khách hàng ưu tiên của VPBank hình thức đầu tư mới thông qua cổ phiếu quỹ mở - dạng quỹ được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế ưa chuộng do mức độ an toàn và tính thanh khoản cao; bao gồm cổ phiếu của 03 quỹ mở đang là thế mạnh của VCFM hiện nay là VEOF (Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth), VFF (Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth) và VIBF (Quỹ đầu tư cân bằng Tuệ Sáng VinaCapital).

VCFM_VPBank.Vinacapital ký kết hợp tác chiến lược với VPBANK

Trong đó, quỹ VFF hướng đến tối đa hóa lợi nhuận thông qua đầu tư vào danh mục trái phiếu và các chứng khoán nợ có thu nhập cố định hoặc thả nổi, công cụ thị trường tiền tệ, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu doanh nghiệp chuyển đổi và chứng từ có giá phát hành bởi các doanh nghiệp, định chế tài chính hàng đầu. Quỹ VEOF nắm bắt các cơ hội đầu tư trên thị trường chứng khoán, hướng đến tối đa hóa lợi nhuận, tối thiểu hóa rủi ro cho nhà đầu tư. Quỹ VIBF (ra mắt vào 03/2019) nổi bật trên thị trường so với các quỹ  khác ở cấu trúc cân bằng giữa việc đầu tư trái phiếu, tín phiếu, các loại tài sản có thu nhập cố định và cổ phiếu của các công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững được niêm yết trên thị trường. Cấu trúc đầu tư này sẽ giúp VIBF có tỷ lệ lợi nhuận tốt hơn các quỹ chuyên đầu tư trái phiếu (fixed income) và ít chịu ảnh hưởng biến động hơn các quỹ chuyên đầu tư cổ phiếu nhưng đồng thời vẫn có cơ hội gia tăng nguồn vốn khi thị trường khởi sắc.

VCFM-VPBank

Thông qua việc hợp tác, VPBank và VCFM thống nhất cùng xây dựng các chương trình hội thảo chuyên ngành, ngày hội bán hàng, các buổi tiếp xúc giới thiệu về sản phầm tài chính của VFCM. Các chuyên viên tài chính của VCFM sẽ trực tiếp phân tích, tư vấn hoạch định chiến lược đầu tư cho từng nhóm khách hàng của VPBank, giúp khách hàng có đầy đủ thông tin và chủ động đưa ra quyết định đầu tư, đồng thời tiếp tục sát cánh cùng khách hàng qua các giai đoạn tăng trưởng của thị trường, cập nhật các xu hướng tăng giảm để giúp giảm thiểu rủi ro, tối đa lợi nhuận.

Bà Nguyễn Thị Thái Thuận, Tổng Giám đốc VCFM cho biết: “Việc hợp tác chiến lược này là một trong những hoạt động trọng tâm của VCFM để phát triển thị trường. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng đa dạng hóa sản phẩm đồng thời tối ưu hóa hóa lợi ích cho khách hàng. VCFM rất vui mừng khi được kết hợp cùng VPBank để mang đến cơ hội đầu tư, phát triển tài chính cá nhân cho các khách hàng, giúp họ có được nguồn tài chính ổn định hơn, cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Về phía VPBank, ông Phùng Duy Khương, Phó Tổng Giám đốc VPBank cũng cho rằng, các nhà đầu tư cá nhân Việt Nam đang dần hình thành thói quen đầu tư qua các quỹ mở. Với sự hợp tác chiến lược cùng VinaCapital, VPBank kỳ vọng sẽ ngày càng mang đến cho khách hàng ưu tiên của VPBank nhiều giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả, tiến tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Hải đăng Vũng Tàu: Biểu tượng của thành phố biển
15/08/2019

(DNHN) - Nhắc đến Vũng Tàu, du khách sẽ hình dung tới biển xanh nắng vàng, hải sản tươi ngon và rất nhiều danh thắng như tượng Chúa Dang Tay, Linh Sơn Cổ Tự, Hòn Bà… Tuy nhiên, công trình hải đăng Vũng Tàu mới chính là biểu tượng của thành phố biển xinh đẹp này.

530 gian hàng tại Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy,  Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ năm 2019
14/08/2019

(DNHN) - Sáng ngày 14/7, Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ năm 2019 - Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, TPHCM.

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Triển lãm quốc tế thiết bị công nghệ ngành hàng không
13/08/2019

(DNHN) - Từ ngày 26 đến 28/11, Triển lãm quốc tế thiết bị công nghệ ngành hàng không Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại Khách sạn White Palace, quận Thủ Đức, TPHCM.

Thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu trường Đại học Ngân hàng TPHCM
31/07/2019

(DNHN) – Sáng 31/7, Đại học Ngân hàng TPHCM đã tổ chức Hội thảo “Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu dành cho trường Đại học” để ra mắt cuộc thi “Thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu trường Đại học Ngân hàng TP. HCM”.

Ra mắt sản phẩm: nước uống Collagen tươi Thảo Mộc Schon và viên sữa ong chúa Schon
29/07/2019
(DNHN) - Chiều ngày 28/07/2019, tại SC Vivo City TP.HCM, Cty CP Dược mỹ phẩm thiên nhiên MLi Việt Nam – MLi Fresh Cosmetics sẽ chính thức ra mắt 02 sản phẩm mới: nước uống Collagen tươi Thảo mộc Schon và Viên sữa ong chúa Schon.
Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: