13/5: Hội thảo Nhà xưởng cao tầng - giải pháp tiết giảm chi phí vận hành cho các ngành công nghiệp sạch

Thứ hai, 26/04/2021, 16:30 GMT+7

Nhằm cung cấp những thông tin cần thiết nhất cho nhà đầu tư hướng đến việc tối ưu hóa các khoản đầu tư ban đầu cũng như các chi phí vận hành nhà xưởng trong giai đoạn hậu Covid-19, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHG) sẽ tổ chức hội thảo: “Nhà xưởng cao tầng - Giải pháp tiết giảm chi phí vận hành cho các ngành công nghiệp sạch”.

NXCT-1Hội thảo Nhà xưởng cao tầng - giải pháp tiết giảm chi phí vận hành cho các ngành công nghiệp sạch sẽ được tổ chức vào ngày 13/5

Tại hội thảo sẽ có sự góp mặt của các diễn giả Nguyễn Thanh Tâm - Phó Giám đốc Kinh doanh LHG, Cao Đại Thắng - Chủ tịch HĐQT INTECH Group và Lê Đăng Khoa - cố vấn đầu tư LHG. Nội dung chính là bài phát biểu về các giải pháp đảm bảo an toàn sau Covid-19 cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, chia sẻ kinh nghiệm từ các nhà đầu tư đang hoạt động tại Nhà xưởng cao tầng Long Hậu và chính sách thu hút đầu tư cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong năm 2021 của LHC.

Được thành lập năm 2006, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHG) là chủ đầu tư các dự án KCN Long Hậu với tổng diện tích gần 500 ha, được chia thành các giai đoạn: KCN Long Hậu có quy mô 137,02 ha (năm 2006), KCN Long Hậu mở rộng quy mô 108,48 ha (năm 2009), Khu dân cư – Tái định cư xã Long Hậu quy mô 55 ha (năm 2009) và nay là KCN Long Hậu 3 – giai đoạn 1 quy mô 123,98 ha. Trong đó, hai cổ đông sáng lập là Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) và Công ty Cổ phần Việt Âu.

KCN Long Hậu có vị trí chiến lược ngay trục giao thông đường bộ và đường cao tốc, gần hệ thống cảng biển quốc tế, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển và thuận tiện kết nối với trung tâm TP.HCM. Qua hơn 13 năm phát triển, hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn KCN Long Hậu là đối tác phát triển bền vững. LHG cam kết không ngừng đổi mới về tư duy, hoạt động kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp, chú trọng đầu tư hạ tầng, cảnh quan, mang lại lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi lựa chọn KCN Long Hậu.

Trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp với mức giá thuê tăng cao như hiện nay, nhà xưởng sản xuất thực sự là nỗi trăn trở hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nắm bắt được thực tế này, KCN Long Hậu đã đầu tư xây dựng dự án Nhà xưởng cao tầng đầu tiên tại tỉnh Long An. Đây là mô hình nhà xưởng đáp ứng được nhu cầu thuê xưởng diện tích nhỏ, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc cải tạo, phù hợp với nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) thuộc các ngành công nghiệp sạch.

Nhà xưởng cao tầng KCN Long Hậu có chiều cao 6 tầng, diện tích cho thuê đa dạng từ 150 - 3.330m2. Với mức giá chỉ từ 4.5 USD/m2/tháng, kiểm soát an ninh ra vào 24/7, bảo vệ từng tầng, hệ thống CCTV camera đầy đủ, nhà xưởng cao tầng KCN Long Hậu thích hợp để sử dụng làm phòng lab, công nghệ cao, các ngành công nghiệp nhẹ.

 

NL

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Phần mềm Việt Kobiton của KMS Technology vừa huy động thành công 12 triệu USD
18/09/2021

Kobiton là sản phẩm phần mềm được sáng lập năm 2016 từ đội ngũ lãnh đạo và kỹ sư người Việt tại công ty KMS Technology. Họ vừa công bố việc thành công huy động thêm 12 triệu đô la, từ quỹ Panoramic Ventures và Fulcrum Equity Partners (Mỹ), cùng một khoản vay từ Ngân hàng Silicon Valley. Mục tiêu là để đẩy mạnh các hoạt động phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường.

Hỗ trợ tiêu thụ nông sản miền Tây trên nền tảng thương mại điện tử
18/09/2021

Ngành hàng thực phẩm tươi sống TikiNGON đánh dấu bước phát triển mới khi chính thức cải tiến mô hình “Từ nông trại đến bàn ăn”, triển khai chương trình “Ủng hộ nông sản Việt” nhằm hỗ trợ tiêu thụ nguồn nông sản trên nền tảng số.

Cách Jessica Alba xây dựng thành công công ty gần 1 tỷ USD
18/09/2021

Trong hành trình khởi nghiệp của mình, Jessica Alba gặp không ít chông gai và phải đối mặt với nhiều hoài nghi, chỉ trích.

Lý giải tình trạng nhiều hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống vẫn gặp khó trong việc xin giấy đi đường
18/09/2021

Thượng tá Lê Mạnh Hà nhận định, một số địa phương vẫn còn giấy đi đường, song có tình trạng khi người dân liên hệ không tiếp xúc được và không biết liên hệ với ai. Vì vậy, Công an thành phố đã yêu cầu công an địa phương phối hợp UBND có địa chỉ mail, số điện thoại đường dây nóng và số trực ban.

Giải mã những “Nỗi đau thầm kín” của 3 sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam Shopee, Tiki và Lazada trong đại dịch Covid-19
18/09/2021

Với Shopee, thành bại của sàn TMĐT phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của các đối tác bán hàng và họ cảm thấy các doanh nghiệp Việt cần phải cải thiện kỹ năng bán hàng online hơn nữa. Tiki thú nhận: dù rất xem trọng việc phát triển công nghệ, song công nghệ hiện có của họ vẫn chưa giải được những bài toán phát sinh trong vận hành suốt đại dịch.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: