Banner top Full

Moon n Sun hợp tác Park Hyatt ra mắt dòng bánh trung thu đặc sắc năm 2018

Thứ năm, 26/07/2018, 04:35 GMT+7

(DNHN) – Vừa qua, thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp Moon n Sun đã hợp tác với khách sạn Park Hyatt Saigon tổ chức thành công buổi ra mắt dòng bánh trung thu đặc biệt cho năm 2018, với thiết kế sang trọng tinh tế khác biệt cùng chất lượng ẩm thực đạt chuẩn năm sao.

Bộ sưu tập đặc sắc bao gồm 03 dòng sản phẩm: Standard, Premium, Deluxe với các vị bánh trung thu như nhân sen Huế, đậu xanh trứng muối, mè đen trứng muối. Mỗi vị bánh đều thể hiện sự tuyển chọn nguyên liệu nghiêm khắc, quá trình nghiên cứu công thức kỹ lưỡng và chất lượng ẩm thực năm sao.

Các thiết kế hộp bánh của mùa năm nay có sự phá cách về màu sắc lẫn kiểu dáng. Trên nền các chất liệu được xem là sở trường của Moon n Sun, các hoạ sĩ thiết kế đã sáng tạo ra những họa tiết tinh tế mang màu trắng sứ sang trọng với hoạ tiết vẽ tay màu hoàng kim, kết hợp giữa văn hoá trung thu truyền thống và màu sắc hiện đại.

Tại buổi lễ ra mắt, Hoa hậu – Doanh nhân Thu Hoài chia sẻ “Chưa cần ăn, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy cả một trời kí ức ùa về. Vỏ hộp sơn mài tinh tế, cổ kính hệt như những giấc mơ thời thơ bé. Những hoạ tiết vẽ bằng tay sang trọng nhưng gần gũi, chứ không hào nhoáng theo kiểu vô hồn. Nó tất nhiên đẹp đẽ hơn xa những chiếc bánh Trung thu trong kí ức của tôi, nhưng vẫn cứ mang đến cho tôi thứ cảm giác thân quen. Hệt như thể một món quà đến từ quá khứ.. Tôi đã thật sự khâm phục những ai đưa ra ý tưởng cho các vị bánh ngọt lành này. Thay vì chạy đua theo trào lưu, Moon n Sun đã tinh tế tìm ngược về quá khứ, chạm được vào không chỉ vị giác mà còn cả kí ức tuổi thơ của mỗi khách hàng”.

Đại diện khách sạn Park Hyatt Saigon, chị Mai Phương chia sẻ: “Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam, đặc biệt là nét văn hóa ảnh hưởng rất lâu và sâu đậm đến cộng đồng như Tết trung thu. Trong quá trình tìm về và phát triển nét văn hóa truyền thống đó, chúng tôi cảm thấy vui mừng khi biết được những đối tác có chung tầm nhìn. Việc hợp tác với Moon n Sun là cách đôi bên đem câu chuyện văn hóa truyền thống chia sẻ và nhân rộng ra.”

Cũng tại buổi ra mắt, Moon n Sun giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu có ba loại hộp đặc trưng bao gồm: Hộp truyền thống với bốn bánh, Hộp cao cấp với bốn bánh và trà xanh, Hộp thượng hạng với bốn bánh và rượu tráng miệng từ thương hiệu Late Harvest. Các hộp bánh hiện được bán tại Park Hyatt Saigon và các cửa hàng Moon n Sun.

  • Hộp truyền thống với bốn bánh: VND 1,500,000 / hộp
  • Hộp cao cấp với bốn bánh và một gói trà địa phương: VND 2,500,000 / hộp
  • Hộp thượng hạng với bốn bánh và một chai rượu Late Harvest: VND 3,250,000 / hộp

Hầu hết mọi người đều ấn tượng trước bộ quà tặng ẩm thực đẹp mắt đặt trong những “chiếc áo” thủ công đẹp đẽ. Người nhận quà càng thêm phần chu đáo với thiệp thiết kế riêng, túi giấy được làm từ chất liệu mỹ thuật Hồng Kông. Moon n Sun và Park Hyatt Saigon cũng hỗ trợ khách hàng các dịch vụ after sale như khắc logo, kèm thiệp chúc mừng, giao hàng tận tay… để món quà của bạn được trao gửi hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Dòng bánh trung thu vừa được ra mắt hứa hẹn là bộ quà tặng mùa thu ấn tượng và hấp dẫn nhất mùa thu 2018.

Ngọc Lam

 

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
CEO Tập Đoàn Nam Thắng chia sẻ:  “Vận tải chính là xương sống” giúp cho chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ của mình
06/07/2021

Gần một thập niên chính thức gia nhập vào sân chơi lớn hơn của thị trường, Nam Thắng đã dần định vị được thương hiệu của mình trong khu vực. Bằng cách xác định được mục tiêu dài hạn dựa trên năng lực doanh nghiệp Nam Thắng đã có tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững.

Ông bếp - Gia vị đạt chuẩn của nhà hàng 5 sao
20/06/2021

Sử dụng gia vị nào để nêm nếm thức ăn cho thật hấp dẫn? Đó là câu hỏi mà nhiều chị em thắc mắc mỗi khi vào bếp. Loạt gia vị được giới thiệu trong bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho câu hỏi ấy. 

Tổng công ty Thái Sơn kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống
23/04/2021

Chiều 22/4, tại TPHCM, Tổng công ty (TCT) Thái Sơn - Bộ Quốc phòng, tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống (22-4-199 / 22-4-2021).

Nutifood ra mắt Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thuỵ Điển – NNRIS
15/04/2021

Ngày 14/04/2021, tại Khách sạn The Reverie Saigon (Saigon Times Square), dưới sự chứng kiến của ông Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng vụ truyền thông và thi đua khen thưởng Bộ Y Tế - và Đại sứ Thụy Điển – Bà Ann Mawe, Nutifood Thụy Điển ra mắt Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thụy Điển (Nutifood Nutrition institute in Sweden - NNRIS), đồng thời, ký kết hợp tác truyền thông với Bộ Y Tế, hợp tác với 7 Hiệp hội Y khoa và 5 trường đại học Y dược với mục tiêu mang các giải pháp dinh dưỡng chuẩn cao Châu Âu, phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam, góp phần tối ưu tiềm năng phát triển tầm vóc và trí tuệ người Việt.

Doanh nhân Bùi Quang Hải và Công ty TMQT HBC - Tấm gương sáng cho doanh nhân trẻ Việt Nam
30/03/2021

Trong suốt hành trình cộng tác cùng Công ty TMQT HBC, Tổng Giám Đốc Bùi Quang Hải đã khẳng định được tài năng lãnh đạo tài ba của mình khi liên tục giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công ấn tượng, từ mảng đầu tư kinh doanh đến những hành trình thiện nguyện hết lòng vì cộng đồng.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: