Ngày 22/9, Tập đoàn DATAM KOREA đã tham gia hội thảo liên kết đầu tư nhằm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia TECHFEST VIETNAM 2019 do Phòng phát triển thị trường thuộc trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia cùng các doanh nghiệp khoa học công nghệ tổ chức tại trung tâm Youth Academy Convention Hà Nội. Tại đây, DATAM đã có bài phát biểu về “Dự án hỗ trợ cách mạng công nghiệp 4.0 toàn cầu, mục tiêu phát triển bền vững” (SDGs, Global 4th INDUSTRY Support Project).
Ông James Lee Datam đã phát biểu về tình hình và triển vọng thị trường mua bán phát thải carbon và tính nghiêm trọng của vấn nạn nóng lên toàn cầu, quy trình ứng dụng blockchain của UN.
Ngoài ra, ông còn giới thiệu về dự án đang xúc tiến tại Đông Nam Á và Việt Nam từ kết quả tích hợp công nghệ xanh trong và ngoài nước với các công nghệ đã được cấp giấy chứng nhận giảm thiểu lượng phát thải carbon của Datam.
Vị đại biểu đang hoạt động với vai trò là chủ tịch ủy ban công nghệ trực thuộc tổ chức UNOPS STS&P này cũng đã đề nghị bộ khoa học công nghệ cần tiên phong trong việc thành lập các đơn vị chuyên môn hỗ trợ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm đạt được các mục tiêu về phát triển năng lực tăng trưởng bền vững của Liên hiệp quốc như thành lập trung tâm hỗ trợ phát triển công nghiệp 4.0 quốc tế v.v.
Sau buổi hội thảo, Ông James Lee cùng Ông Lê Toàn Thắng, giám đốc trung tâm hỗ trợ start-up quốc gia đã cùng các doanh nghiệp start-up Việt Nam tham dự và thảo luận tại STS&P 2019 được tổ chức tại Suwon Convention trong 3 ngày từ 21 tháng 10. Chương trình cũng đã thảo luận về các vấn đề như xúc tiến dự án hợp tác công nghệ với các doanh nghiệp công nghệ xanh trong số các doanh nghiệp tham gia v.v. và soạn thảo các hiệp ước hợp tác.
Tại ‘STS&P 2019’, các diễn đàn như diễn đàn nông nghiệp tương lai blockchain, diễn đàn chuyển giao phương thức vận tải công cộng nhằm mục tiêu giảm thiểu hiệu ứng nhà kính mà Datam đang xúc tiến hiện nay v.v. cũng đã được tổ chức.
Trong số các dự án DATAM đang xúc tiến tại Việt Nam hiện nay, dự án CDM về giảm thiểu lượng khí nhà kính tự phát đã đưa ra các chương trình cụ thể như xây dựng hệ thống giao thông công cộng bằng xe buýt điện BRT(Bus Rapid Transit) tại TP HCM, xây dựng hệ thống điện gió lắp đặt trên tầng thượng các tòa nhà lớn, thành lập tổ hợp trung tâm trang trại thông minh sử dụng carbon thay thế cho canh tác lúa tại TP Hải Phòng v.v.
DATAM cũng đã thảo luận về việc lắp đặt nhà máy năng lượng gió trên sân thượng các tòa nhà, trung tâm giám sát giao thông công cộng xe buýt điện BRT, khu triển lãm xe điện bên trong trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia tại HCMC và cam kết cùng thúc đẩy năng lực thu hút các start-up thuộc nhóm doanh nghiệp công nghệ xanh của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam.
Chiều 4/8/2022, tại TPHCM, Tạp chí Forbes Việt Nam phối hợp cùng các đối tác đã tổ chức Lễ tôn vinh 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022. Theo đó, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) vinh dự đứng trong Danh sách 9 công ty hàng đầu, 10 năm liên tiếp được Forbes vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022” và Top5 Công ty đạt doanh thu và lợi nhuận tốt nhất.
Kỷ niệm sinh nhật tuổi 16, Audition chứng minh vị thế “độc tôn” trong mảng game nhảy âm nhạc - thời trang - hẹn hò được bao thế hệ yêu thích.
Thu Cúc tung chương trình “Tuần lễ vàng” từ ngày 24/7 – 31/7, với hàng ngàn ưu đãi khủng áp dụng trên toàn hệ thống nhân dịp sinh nhật lần thứ 26.
Là chủ nhân của một spa lớn tại tỉnh Thái Nguyên - Kim Thiên Hoa Spa, chị Nguyễn Thị Ngọc Mai có cho mình một câu chuyện truyền cảm hứng bất tận về hành trình theo đuổi đam mê và chinh phục thành công của mình, ngay từ những ngày đầu theo đuổi ngành công nghệ làm đẹp này.
Từ một cô gái nông thôn trở thành bà chủ spa lớn nhất vùng, nhận được sự tin yêu từ hàng nghìn khách hàng và đào tạo hàng trăm học viên xuất sắc trên lĩnh vực thẩm mỹ, là hành trình không hề dễ dàng đối với chị Nguyễn Thị Hồng nhưng lại là câu chuyện khiến nhiều người ngưỡng mộ về sự nỗ lực của người phụ nữ thành công này.