Tổng công ty Thái Sơn kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống

Thứ sáu, 23/04/2021, 07:08 GMT+7

Chiều 22/4, tại TPHCM, Tổng công ty (TCT) Thái Sơn - Bộ Quốc phòng, tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống (22-4-199 / 22-4-2021).

1Trung tướng Vũ Hải Sản, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tặng ảnh lưu niệm cho lãnh đạo TCT Thái Sơn

Tham dự buổi lễ có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Trung tướng Vũ Hải Sản, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; Thượng tướng Trần Đơn, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; Thượng tướng Bùi Văn Huấn, nguyên Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị; Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó tổng Tham mưu trưởng

TCT Thái Sơn tiền thân là Công ty Ứng dụng khoa học kỹ thuật nhiệt đới (Tripico) thuộc Trung tâm nhiệt đới Việt - Xô, được thành lập ngày 22-4-1991. Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, với phương châm “Tiên phong là người lính”, TCT Thái Sơn đã khắc phục mọi khó khăn, năng động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ của một doanh nghiệp quốc phòng, xây dựng chiến lược phát triển đa ngành nghề, gắn sản xuất kinh doanh với thực hiện nhiệm vụ phục vụ quốc phòng, viết nên truyền thống “Đoàn kết, năng động, trách nhiệm, nghĩa tình, tiên phong, phát triển”.

Từ những định hướng đúng đắn của Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng, hoạt động sản xuất kinh doanh của TCT Thái Sơn luôn đạt hiệu quả cao, tổng giá trị nộp ngân sách nhà nước và cấp trên năm sau cao hơn năm trước, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người lao động…

Với những thành tích đạt được, TCT Thái Sơn tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề, được Đảng, Nhà nước, quân đội tặng nhiều phần thưởng cao quý; trong đó có Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba; chứng nhận Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế; là 1 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Vũ Hải Sản đánh giá cao những thành tích mà TCT Thái Sơn đã đạt được trong 30 năm qua.

Trung tướng Vũ Hải Sản đề nghị, TCT Thái Sơn thường xuyên quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng về hoạt động sản xuất xây dựng kinh tế của quân đội, về cơ cấu lại và đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp quân đội; tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, giữ gìn đoàn kết nội bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người quản lý, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, Đảng bộ TCT trong sạch vững mạnh, TCT vững mạnh toàn diện, củng cố và khẳng định uy tín, thương hiệu TCT Thái Sơn trên thị trường trong và ngoài nước.

Trung tướng Vũ Hải Sản yêu cầu TCT Thái Sơn xây dựng chiến lược phát triển sản xuất, kinh doanh phù hợp với nhu cầu thị trường, đảm bảo phát triển TCT bền vững, chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, đổi mới nâng cao hiệu quả doanh nghiệp, chủ động sắp xếp theo hướng tinh, gọn, mạnh; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, đẩy mạnh thi đua hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ…

NL

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
CEO Tập Đoàn Nam Thắng chia sẻ:  “Vận tải chính là xương sống” giúp cho chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ của mình
06/07/2021

Gần một thập niên chính thức gia nhập vào sân chơi lớn hơn của thị trường, Nam Thắng đã dần định vị được thương hiệu của mình trong khu vực. Bằng cách xác định được mục tiêu dài hạn dựa trên năng lực doanh nghiệp Nam Thắng đã có tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững.

Ông bếp - Gia vị đạt chuẩn của nhà hàng 5 sao
20/06/2021

Sử dụng gia vị nào để nêm nếm thức ăn cho thật hấp dẫn? Đó là câu hỏi mà nhiều chị em thắc mắc mỗi khi vào bếp. Loạt gia vị được giới thiệu trong bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho câu hỏi ấy. 

Nutifood ra mắt Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thuỵ Điển – NNRIS
15/04/2021

Ngày 14/04/2021, tại Khách sạn The Reverie Saigon (Saigon Times Square), dưới sự chứng kiến của ông Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng vụ truyền thông và thi đua khen thưởng Bộ Y Tế - và Đại sứ Thụy Điển – Bà Ann Mawe, Nutifood Thụy Điển ra mắt Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thụy Điển (Nutifood Nutrition institute in Sweden - NNRIS), đồng thời, ký kết hợp tác truyền thông với Bộ Y Tế, hợp tác với 7 Hiệp hội Y khoa và 5 trường đại học Y dược với mục tiêu mang các giải pháp dinh dưỡng chuẩn cao Châu Âu, phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam, góp phần tối ưu tiềm năng phát triển tầm vóc và trí tuệ người Việt.

Doanh nhân Bùi Quang Hải và Công ty TMQT HBC - Tấm gương sáng cho doanh nhân trẻ Việt Nam
30/03/2021

Trong suốt hành trình cộng tác cùng Công ty TMQT HBC, Tổng Giám Đốc Bùi Quang Hải đã khẳng định được tài năng lãnh đạo tài ba của mình khi liên tục giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công ấn tượng, từ mảng đầu tư kinh doanh đến những hành trình thiện nguyện hết lòng vì cộng đồng.

Sun World và Klook công bố quan hệ đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy du lịch trong nước năm 2021
17/03/2021

Sun World – Thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group, và Klook - nền tảng đặt hoạt động du lịch và giải trí hàng đầu thế giới đã công bố quan hệ đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy du lịch trong nước.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: